Vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm riêng tư, dự án dự định tạo ra một biểu đồ xã hội cho các nhà đầu tư, nhà phát triển và những người sáng lập cho nền kinh tế sáng tạo

Giao thức đầu tư phi tập trung Syndicate đã huy động được 1 triệu đô la trong một vòng hạt giống do IDEO CoLab Ventures dẫn đầu để phân quyền đầu tư tiền điện tử ngay từ đầu, theo một bài đăng trên blog được chia sẻ với CoinDesk.

Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn beta riêng tư, Will Papper và Ian Lee của đồng sáng lập Syndicate đã mô tả Syndicate như một biểu đồ xã hội cho nền kinh tế đầu tư phi tập trung nhanh chóng. Cả Papper và Lee đều đã được làm việc tại IDEO trước Syndicate.

“Chúng tôi có một giả thuyết mạnh mẽ rằng biên giới tiếp theo của tài chính phi tập trung và tiền điện tử là các mạng xã hội,” Lee nói trong một cuộc phỏng vấn với CoinDesk. “Điều duy nhất không thể chia tách là cộng đồng và chúng tôi đưa điều đó lên một tầm cao mới với thứ duy nhất không thể chia tách là mạng xã hội”.

Syndicate đã kết nối các nhà sáng lập và nhà đầu tư đầy tham vọng, chẳng hạn như cho các dự án mã thông báo không thể thay thế (NFT), theo Papper. Ông nói: Giao thức cho phép những người sáng lập không chỉ gây quỹ mà còn tiến hành quản trị chuỗi, chẳng hạn như mã thông báo airdrop.

Nhóm sẽ sử dụng quỹ để thuê thêm kỹ sư cũng như khởi chạy giao thức trong những tuần tới.

Vòng này có sự tham gia của Electric Capital, Delphi Ventures, CoinFund, Robot Ventures, Kleiner Perkins, DeFi Alliance và Nascent cùng với 18 nhà đầu tư cá nhân.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây