Kể từ năm 2021 bùng nổ và tăng vọt thị trường tiền điện tử lên mức cao chưa từng thấy trước đây, có một mã thông báo trao đổi thực sự sẽ làm được điều đó – CoinMetro (. XCM) ‘s Token Giá đã tăng một mắt tưới 1416% chỉ trong vòng một vài trong tháng. Nếu chúng ta xem xét 10 trong số những người leo núi hàng đầu từ danh sách mã thông báo trao đổi của Cryptoslate, XCM sẽ đánh bại những người như Binance, Uniswap và Huobi.

Vì vậy, làm thế nào CoinMetro, sàn giao dịch tiền điện tử tập trung vào người giao dịch, giết người khổng lồ này lại tự mình đánh cắp tiền ăn trưa của một số tên tuổi lớn nhất trong ngành?

Khách hàng, Cộng đồng và Sự tin cậy

Người sáng lập và Giám đốc điều hành CoinMetro, Kevin Murcko, chỉ ra dịch vụ khách hàng tuyệt vời (thứ mà người ta bỏ qua đáng tiếc trong thế giới tiền điện tử), sự tự tin của nhà đầu tư và cộng đồng và có các tính năng mà các nhà giao dịch tiền điện tử đang tìm kiếm.

“CoinMetro khá độc đáo: chúng tôi là một sàn giao dịch được quy định cung cấp nhiều fiat trên và ngoài dốc, ngay cả đối với các nhà giao dịch Hoa Kỳ. CoinMetro hỗ trợ USD; EUR, GBP và AUD. Khi nói đến giao dịch tiền điện tử – XRP, ngoài các chuyên ngành, chúng tôi cũng tập trung vào các mã thông báo mới với nhiều hứa hẹn ” ông nói.

“Tôi cũng thực sự tự hào về nhóm hỗ trợ của CoinMetro, những người đã giúp chúng tôi đạt được mức 4,9 gần như hoàn hảo trên Trustpilot. Chúng tôi thực sự quan tâm đến khách hàng của mình và tôi nghĩ rằng điều này được phản ánh, không chỉ trong phản hồi mà còn là niềm tin tổng thể trong toàn bộ cộng đồng rộng lớn hơn, các nhà giao dịch cũng như các nhà đầu tư ”, ông tiếp tục.

“Dường như mọi người đều có một câu chuyện kinh dị ủng hộ tiền điện tử. Đối với tôi, sứ mệnh là xây dựng một sàn giao dịch tiền điện tử nơi nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi giải quyết vấn đề của bạn và thực sự quan tâm đến bạn. Tôi có thể tự tin nói rằng chúng tôi đã đạt được điều đó và chúng tôi tiếp tục phát triển đội ngũ của mình khi chúng tôi đồng hành, đảm bảo tất cả khách hàng của chúng tôi nhận được phản hồi và giải pháp kịp thời. ”

Thành công ngoài giá cả

Ngoài sự tăng giá chóng mặt của XCM, rõ ràng là có rất nhiều công việc đang diễn ra ở hậu trường. Ra mắt các sản phẩm mới và tăng gấp đôi so với những gì đang hoạt động có nghĩa là CoinMetro đã đạt tốc độ tăng trưởng 620% so với cùng kỳ vào năm 2020 .

CoinMetro cũng đã hoàn thành thành công chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng vào đầu năm nay, để tiếp tục tăng cường hiệu suất tăng trưởng đã xuất sắc của họ và thêm một dấu ấn nhỏ tốt đẹp cho một năm 2020 vốn đã tuyệt vời.

Thu hút khách hàng nhanh hơn bao giờ hết và thực hiện các cải tiến nhất quán cho sản phẩm đã giúp họ tăng doanh thu gấp 52 lần trong khoảng thời gian từ tháng 1 năm 2020 đến tháng 1 năm 2021.

Vì vậy, các dấu hiệu rất rõ ràng: bạn nỗ lực làm việc, bạn xây dựng và hỗ trợ một cộng đồng tuyệt vời xung quanh một sản phẩm tuyệt vời, vào đúng thời điểm và bạn tận hưởng thành công.

Ai biết?

Con đường phía trước cho XCM

Vì tất cả các khoản phí giao dịch trên nền tảng được gắn với mã thông báo CoinMetro XCM . Họ có những kế hoạch tuyệt vời phía trước như đặt cược và nhiều kế hoạch DeFi khác đang hoạt động cho năm 2021. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ rất lớn từ cộng đồng và các nhà đầu tư của họ trong việc phát triển lâu dài cho XCM. Đây có thể là một số lý do tại sao XCM, mã thông báo CoinMetro đã tăng từ 0,04 đô la lên 0,72 đô la (0,49 đô la tại thời điểm viết bài) chỉ trong một khoảng thời gian vài tháng.

Người chiến thắng lớn nhất trong cuộc chiến mã thông báo trao đổi rõ ràng là XCM – giá đã tăng 14 lần trong năm nay, so sánh, các đồng tiền trao đổi khác như đồng BNB cũng đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn trong năm nay, cũng như nhiều loại tiền điện tử khác. BNB đã tăng giá hơn 7 lần trong năm nay. Sự tăng trưởng của mã thông báo Huobi giữa mức cao và mức thấp của năm nay là hơn 3 lần. Tuy nhiên, OKEx Chain đã đạt mức tăng khá khiêm tốn 50% trong năm nay.

CoinMetro có những kế hoạch lớn trước mắt cho năm 2021 nhờ vào sự phát triển của công ty và vòng tài trợ gần đây. Bạn có thể đọc thêm về các kế hoạch của họ trong năm nay trong Lộ trình Q1 2021 của CoinMetro . Sẽ có rất nhiều mã thông báo chất lượng cao, được chọn lọc thủ công mới được liệt kê trên CoinMetro trong năm nay. Ngoài ra, họ cũng đang ám chỉ về việc cấp phép thêm và gia nhập không gian B2B vào Q4.

Năm 2021 dường như thực sự là năm của CoinMetro.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây