Việc đăng tuyển dụng trên LinkedIn cho thấy nhận thức về tiền điện tử đang thâm nhập vào C-suite theo cách mà một năm trước đây không thể tưởng tượng được.

Một danh sách việc làm cho một giám đốc tài chính tại Tạp chí Time liệt kê “sự thoải mái với bitcoin và các loại tiền điện tử khác” như một tiêu chuẩn cùng với tất cả các yêu cầu truyền thống khác mà người ta có thể mong đợi cho một vị trí như vậy.

  • Các quảng cáo công việc LinkedIn , đăng Thứ hai, cho thấy nhận thức về cryptocurrencies được thâm nhập C-suite trong một cách mà có thể đã không thể tưởng tượng cách đây một năm.
  • Sự tăng trưởng về nhận thức đó một phần được thúc đẩy bởi các công ty như MicroStrategy và Tesla đã thêm bitcoin vào kho bạc công ty của họ.
  • Tìm kiếm một giám đốc tài chính am hiểu về tiền điện tử là đặc điểm của các động thái gần đây của Time để mở rộng dấu ấn kỹ thuật số của mình và định hình lại một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong lĩnh vực truyền thông thành một thương hiệu phù hợp trong thế giới ngày nay.
  • Nhảy trên các phi thể thay thế được token (NFT) cơn sốt, Thời gian phát hành ba NFTs để bán đấu giá hôm thứ Hai rằng được lấy cảm hứng từ một trong những bìa mang tính biểu tượng nhất của tạp chí “là Thiên Chúa Chết?”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây