Công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Utah đã thoát khỏi chế độ tàng hình với sự hậu thuẫn từ Paradigm và Tiger Global.

Công ty tự động hóa thuế tiền điện tử TaxBit đã huy động được 100 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A do quỹ đầu tư tiền điện tử Paradigm và Tiger Global dẫn đầu.

Công ty khởi nghiệp ba năm tuổi, chuyên xây dựng các công cụ hỗ trợ thuế cho các sàn giao dịch tiền điện tử và khách hàng của Hoa Kỳ, nói với CoinDesk rằng họ sẽ tăng gấp đôi số nhân viên 40 lẻ khi chuẩn bị thêm các khách hàng chính phủ chẵn vào danh sách.

Phần mềm của TaxBit hỗ trợ xử lý số lượng hậu trường cho các sàn giao dịch để giúp các nhà giao dịch tiền điện tử xử lý gánh nặng thuế của họ. Bước vào mùa thuế năm 2021, người sáng lập TaxBit Austin Woodward nói với CoinDesk rằng công ty của anh ấy đã tạo ra hơn 1 triệu báo cáo cho các sàn giao dịch như Gemini.

Những người sáng lập Gemini là Tyler và Cameron Winklevoss đã đầu tư vào Series A của TaxBit, PayPal Ventures và CoinBase Ventures cũng vậy. Bộ ba VC đã dẫn đầu một “ khoản đầu tư chiến lược ” riêng vào TaxBit vào đầu năm nay.

Woodward cho biết, mức tăng đáng kinh ngạc sẽ cho phép công ty có trụ sở tại Utah kín tiếng trong lịch sử bùng nổ vào lĩnh vực thuế tiền điện tử toàn cầu, Woodward nói. Đầu tiên là màn ra mắt tại Vương quốc Anh trong vài tháng tới, sau đó là một loạt các thị trường quốc tế khác.

Trong quá trình này, TaxBit sẽ tiếp tục tích hợp phần mềm B2B của mình trên nhiều sàn giao dịch khác của Hoa Kỳ, mặc dù Woodward không cho biết sàn giao dịch nào. 

bitcoin (BTC, -2,03%)

“Lý do cho khoản tài trợ lớn là vì đó là những gì cần thiết để xây dựng một tài sản, một nền tảng, có thể kích hoạt toàn bộ loại tài sản. Giống như, đó là sứ mệnh của chúng tôi rộng lớn như thế nào, ”Woodward nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây