Trong dự án thử nghiệm đầu tiên trong lĩnh vực giải trí của Thái Lan thể hiện tiềm năng của tiền ảo, Tập đoàn Major Cineplex đang hợp tác với Zippex và RapidZ.

Giờ đây, khách hàng có thể mua vé xem phim bằng Bitcoin và tiền điện tử kỹ thuật số, thích ứng với “lối sống bình thường mới”, hãng tin tức địa phương Siam Rath vào ngày 5 tháng 3.

Những người chơi tiền điện tử ở Thái Lan chung tay thúc đẩy việc áp dụng

Major Cineplex Group là nhà điều hành rạp chiếu phim lớn nhất ở Thái Lan, trong khi Zippex là một sàn giao dịch tiền điện tử đã thành lập. Mặt khác, RapidZ là nhà cung cấp hệ thống quản lý trao đổi kỹ thuật số có mặt tại Đông Nam Á.

Giám đốc Tiếp thị (COO) của Tập đoàn Cineplex lớn, Narut Jiansanong, cho biết họ hướng tới khách hàng, tích hợp các công nghệ mới để phục vụ khách hàng của họ.

Bằng cách chấp nhận tiền điện tử, khách hàng của họ sẽ có các lựa chọn thay thế, ngoài tiền tệ fiat, để thanh toán vé của họ mọi lúc, mọi nơi mà không cần trung gian.

Cụ thể, dự án thí điểm xác định mức độ chấp nhận và tần suất sử dụng của những công dân trẻ hơn và tầng lớp lao động của họ. Người thứ hai thích sự tiện lợi của công nghệ khi đặt vé xem phim.

Tận dụng tiền điện tử để mở rộng hoạt động kinh doanh

Major Cineplex Ratchayothin sẽ là rạp chiếu phim đầu tiên thử nghiệm hệ thống thanh toán mới này. Tuy nhiên, vào cuối năm nay, 39 trang web khác sẽ cho phép tiền điện tử làm phương tiện thanh toán.

Để dùng thử hệ thống, trước tiên người xem phải tải xuống ví RapidZ trước khi chọn bất kỳ loại tiền điện tử nào đã chọn làm thanh toán.

Bình luận, Giám đốc Tiếp thị của RapidZ, Wisara Chokdeetaweanan, cho biết việc tận dụng tiền điện tử mang lại cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp tục hoạt động của họ:

(Đã dịch)

“Chúng tôi tin rằng việc trao đổi hàng hóa và dịch vụ với tài sản kỹ thuật số là một trong những trường hợp sử dụng rộng rãi và rõ ràng. Nó cũng sẽ giúp các doanh nghiệp và những người đam mê tận dụng tiền điện tử để đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh hiện tại của họ với xu hướng nóng và thú vị của tiền điện tử. Của tất cả các quốc gia trên thế giới vào lúc này. “

Dự luật gây tranh cãi bị cấm

Thông báo được đưa ra vài ngày sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan (SEC) rút lại đề xuất của họ về các hạn chế giao dịch tiền điện tử khắc nghiệt.

Là BTCManager báo cáo, cơ quan quản lý cho biết họ đang kiểm tra vùng nước và tình cảm của công chúng. Nếu dự thảo được triển khai sẽ ngăn chặn các cá nhân có thu nhập thấp và trung bình đầu tư vào tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây