Lưu lượng truy cập trực tuyến khổng lồ đã tạm thời làm quá tải một trang web vào tháng 2 sau khi công ty thông báo rằng họ đầu tư vào Dogecoin.

Hello Pal, một nền tảng xã hội của Canada đã cho biết rằng trang web của họ đã tạm thời ngừng hoạt động vào tháng Hai.

Theo thông cáo báo chí do công ty phát hành vào thứ Năm, sự cố xảy ra ngay sau khi công ty công bố các khoản đầu tư đáng kể vào khai thác Dogecoin ( DOGE ) và Litecoin ( LTC ).

Vào thời điểm đó, Hello Pal đã phác thảo việc mua lại 15% cổ phần của một cơ sở khai thác Dogecoin và Litecoin. Theo các báo cáo, trang trại khai thác được đề cập là trang trại lớn nhất trên thế giới chuyên khai thác DOGE và LTC với công suất 70 megawatt và có hơn 90.000 giàn khoan.

Ngoài ra, nền tảng xã hội tiết lộ rằng họ đã phân phối hơn một nửa trong số 12.500 giàn khai thác theo kế hoạch dành riêng cho khai thác DOGE và LTC.

Theo Hello Pal, tin tức về đầu tư khai thác Dogecoin và Litecoin đã kích hoạt lưu lượng truy cập trực tuyến trên trang web của nó tăng đột biến, vượt hơn 1.000%. Sự gia tăng hoạt động này đủ để làm sập trang web tạm thời.

Các dịch vụ phát trực tuyến và bộ ứng dụng của Hello Pal cũng gặp phải tình trạng tăng tương tự trong lượt truy cập trực tuyến nhưng không gặp sự cố nào trong thời gian này. Đối với người sáng lập Hello Pal, KL Wong, sự gia tăng lưu lượng truy cập dẫn đến sự cố trang web là một sự phát triển tích cực, nêu rõ:“Sự gia tăng mạnh mẽ hoạt động trên trang web của chúng tôi và ứng dụng Hello Pal xác thực vị trí rõ ràng mà chúng tôi đã thực hiện đối với Dogecoin cũng như về tiền điện tử nói chung.”

Liên doanh khai thác Dogecoin cũng đóng vai trò như một sự mở rộng dấu ấn tiền điện tử của công ty. Hello Pal đã cung cấp dịch vụ ví tiền điện tử cho Bitcoin ( BTC ), Ether ( ETH ) và các tài sản kỹ thuật số khác.

Sự quan tâm đến từ tiền điện tử gây ra sự tăng đột biến về lưu lượng truy cập trực tuyến không phải là chuyện mới xảy ra. Ngay cả các sàn giao dịch tiền điện tử cũng gặp phải tình trạng ngừng hoạt động nền tảng trong thời gian thị trường hoạt động cao điểm.

Dogecoin cũng đang trải qua sự phổ biến mới trong những tháng gần đây trong bối cảnh được sự hậu thuẫn từ những người như CEO Tesla, Elon Musk và chủ sở hữu Dallas Mavericks, Mark Cuban.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây