Irvine, California – (Newsfile Corp. – ngày 15 tháng 3 năm 2021) – UA Multimedia, Inc. (OTC Pink: UAMM), một công ty mẹ và nhà cung cấp giải pháp trong lĩnh vực blockchain, tiền điện tử, fintech và tài chính phi tập trung, rất vui mừng cung cấp thông tin cập nhật của công ty và thông báo kế hoạch kinh doanh tiền điện tử trong thời gian ngắn.

Cập nhật chung về công ty

Do môi trường kinh doanh cần sa không thân thiện trong vài năm qua, Công ty đã chuyển hướng sang công nghệ blockchain vào cuối năm 2019 và đặt nó làm trọng tâm trong tương lai. Do sự gián đoạn kinh doanh do đại dịch COVID-19 gây ra vào đầu năm 2020, hoạt động của UA Multimedia chỉ ở mức tối thiểu cho đến cuối năm ngoái.

Để định vị cho sự phát triển hữu cơ và bên ngoài thông qua mua bán và sáp nhập, ban lãnh đạo đã nộp tất cả các báo cáo định kỳ muộn và đưa Công ty hiện tại với Thị trường OTC. Ngoài ra, nó đã bảo đảm và hủy bỏ 70 triệu cổ phiếu bị hạn chế của Cổ phiếu phổ thông của mình, giảm tổng số cổ phiếu đang lưu hành 19% xuống 305,6 triệu.

Công ty đã có sự tăng trưởng lành mạnh trong phân khúc tiền điện tử kể từ quý 4 năm 2020. Các giao dịch liên quan đến Bitcoin vẫn ổn định và dự kiến ​​sẽ duy trì như vậy trong tương lai gần.

Công ty đang đàm phán để có được quyền kiểm soát trong một sàn giao dịch tiền điện tử nhỏ. Thông tin chi tiết về việc mua lại sẽ được cung cấp sau khi giao dịch hoàn tất.

Trong số các cập nhật doanh nghiệp khác sẽ được công bố, Công ty đặt mục tiêu hoàn thành tất cả các yêu cầu và đưa lên OTCQB trong thời gian sớm nhất có thể.

Nhà cung cấp giải pháp Blockchain

UA Multimedia cùng với các đối tác công nghệ và kinh doanh của mình là nhà cung cấp giải pháp cho một loạt các ứng dụng tài sản kỹ thuật số.

Về mặt công nghệ, Công ty cung cấp các dịch vụ phát triển chu kỳ đầy đủ của các ứng dụng blockchain liên quan đến việc tạo mã thông báo, hợp đồng thông minh, fintech và tài chính phi tập trung (DeFi). Các mã thông báo và tiền thay thế được tạo chủ yếu sẽ dành cho chuỗi khối Ethereum bằng cách sử dụng tiêu chuẩn ERC-20 cho các mã thông báo có thể thay thế và ERC-721 hoặc ERC-1155 cho các mã thông báo không thể thay thế.

Về mặt kinh doanh, Công ty đề nghị hỗ trợ niêm yết mã thông báo, tiếp thị và huy động vốn. Tất cả việc bán mã thông báo sẽ tuân thủ các quy định bắt buộc của khu vực thích hợp.

Cơ hội kinh doanh và phát triển sản phẩm

Ngoài các dịch vụ tư vấn kỹ thuật, Công ty đang xem xét một số nguồn doanh thu khác liên quan đến DeFi như hoán đổi, khoanh vùng và canh tác năng suất. Công ty cũng đang xem xét để phát triển các nền tảng cho các dịch vụ này trong tương lai.

Các mã thông báo nonfungible (NFT) gần đây đã nổi lên như một ứng dụng blockchain đột phá dành cho những người sáng tạo và sưu tầm các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số. Người sáng tạo nội dung truyền thông hoặc nghệ thuật kỹ thuật số hiện có thể bán tác phẩm sưu tầm hoặc phiên bản giới hạn của họ bằng cách đại diện cho họ bằng NFT và bán chúng trên các thị trường khác nhau.

Là một phần của công ty truyền thông và công nghệ, UA Multimedia có kế hoạch mua và bán lại nhiều bộ sưu tập kỹ thuật số khác nhau thông qua NFT. Ngoài ra, Công ty đang đánh giá trường hợp kinh doanh phát triển thị trường NFT của riêng mình tương tự như OpenSea hoặc Rarible.

Công ty cũng thấy nhiều ứng dụng khả thi khác cho NFT và có kế hoạch khám phá chúng trong tương lai gần.

Cập nhật khác

Sau một số năm môi trường trồng cần sa không thân thiện, ngành này đang có dấu hiệu hồi sinh dưới chính quyền mới. Công ty có một số dự án cần sa đã được tạm hoãn và đang xem xét sửa đổi lại nếu thấy những phát triển thuận lợi hơn trong lĩnh vực này. Sự phát triển mới về các dự án này có thể được kết hợp với blockchain hoặc tiền điện tử để có thêm chức năng và giá trị.

Để khuyến khích người dùng và các chi nhánh của mình với nhiều cam kết khác nhau, Công ty có kế hoạch tạo mã thông báo tiện ích hoặc bảo mật như một phần của các dự án mới đang được xem xét. Thông tin chi tiết về các dự án sẽ được cung cấp khi hoạt động kinh doanh phát triển.

Michael Lajtay, Giám đốc điều hành tạm thời cho biết: “Sự gia tăng gần đây trong động lực tiền điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng đã mang lại nhiều cơ hội kinh doanh cho UA Multimedia”. “Nếu được triển khai đúng cách, các ứng dụng sử dụng blockchain và Ethereum có thể phá vỡ nhiều cách hiện tại mà chúng tôi hiện đang tiến hành kinh doanh. Mục tiêu của chúng tôi là cải thiện chức năng và tạo ra giá trị bằng cách khai thác các công nghệ này”, Lajtay tiếp tục.

Giới thiệu về UA Multimedia, Inc.

UA Multimedia, Inc. là nhà cung cấp giải pháp chuyên về blockchain, tiền điện tử, fintech và tài chính phi tập trung (DeFi). Nó cũng là một công ty mẹ đang tìm cách mua lại các đơn vị trong và ngoài nước có cùng không gian.

Tuyên bố hướng tới tương lai:

Bản phát hành này bao gồm các tuyên bố hướng tới tương lai theo nghĩa của Mục 27a của Đạo luật Chứng khoán năm 1933, đã được sửa đổi và mục 21e của Đạo luật Chứng khoán và Giao dịch năm 1934, đã được sửa đổi. Những tuyên bố đó bao gồm ý định, niềm tin hoặc kỳ vọng hiện tại của Công ty và đội ngũ quản lý của Công ty. Một số hoặc tất cả các sự kiện hoặc kết quả được dự đoán bởi những tuyên bố hướng tới tương lai này có thể không xảy ra. Các nhà đầu tư tiềm năng được cảnh báo rằng bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào như vậy đều không đảm bảo cho hoạt động trong tương lai và liên quan đến rủi ro và sự không chắc chắn, đồng thời kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với kết quả được dự báo trong các tuyên bố hướng tới tương lai do nhiều yếu tố khác nhau. Việc hoàn thành chiến lược được mô tả ở đây phụ thuộc đáng kể vào nhiều yếu tố, nhiều yếu tố không nằm trong tầm kiểm soát của Ban Giám đốc. UA Multimedia, Inc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây