DeFi và CeFi đều có ưu và nhược điểm khi nói đến việc kiếm lợi nhuận từ tài sản kỹ thuật số – nhưng ứng dụng quản lý tài sản tiền điện tử này cho biết nó cung cấp những gì tốt nhất trên tất cả các thế giới.

Một ứng dụng tiền điện tử giúp mọi người có thể tiếp cận được việc quản lý tài sản tiền điện tử cho biết nó đang mang lại những điều tốt nhất trên tất cả các thế giới bằng cách mang những lợi thế của tài chính tập trung và phi tập trung lại với nhau ở một nơi.

Ví Smart Yield của SwissBorg cho phép các nhà đầu tư tạo ra lợi nhuận từ tài sản kỹ thuật số của họ mà không dựa trên việc giá trị của đồng xu có tăng lên hay không. Hệ thống của công ty quét một loạt các chương trình trên không gian DeFi và CeFi – cho điểm chúng dựa trên rủi ro so với phần thưởng.

Phương pháp tiếp cận tự động và được tối ưu hóa có nghĩa là người dùng có thể tiếp xúc với các chương trình tốt nhất mà không cần phải thực hiện hàng giờ liên tục nghiên cứu của riêng họ. Việc đánh giá các sáng kiến ​​canh tác có năng suất tốt nhất trên thị trường cũng diễn ra hàng ngày – giảm khả năng bỏ lỡ các cơ hội sinh lợi.

Đây không phải là chi phí bảo vệ. Quản lý rủi ro đi đầu trong việc cung cấp Lợi nhuận thông minh và một mạng lưới an toàn đã được thiết lập để bảo vệ khỏi rủi ro hợp đồng thông minh, nơi các lỗi trong mã cơ bản được khai thác để lấy cắp hoặc khóa tiền. SwissBorg cho biết 25% tổng số lợi nhuận được đưa vào chương trình này để tăng cường bảo mật.

Theo SwissBorg, lợi nhuận được cộng dồn hàng ngày để tối đa hóa thu nhập – và rào cản gia nhập thấp có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào một vài thao tác. Việc thiếu khoảng thời gian đầu tư tối thiểu đảm bảo những người đam mê tiền điện tử có thể chuyển tiền vào và ra khỏi tài khoản Lợi nhuận thông minh của họ khi họ muốn và tiền gửi có thể bắt đầu từ 10 euro (12,15 đô la).

DeFi và CeFi: Ưu và nhược điểm

Với các tài khoản tiết kiệm tại các ngân hàng kiểu cũ cung cấp lãi suất thấp, lãi suất trong các chương trình canh tác lợi nhuận được cung cấp trong lĩnh vực tiền điện tử đã tăng lên trong những tháng gần đây.

Tất cả những điều này được châm ngòi bởi sự trỗi dậy của ngành DeFi vào năm 2020 – với tổng giá trị bị khóa trong các giao thức này tăng từ 671 triệu đô la lên 15,5 tỷ đô la trong suốt cả năm. Con số này đã tăng hơn gấp đôi một lần nữa kể từ khi bắt đầu năm 2021, vượt mức 40 tỷ USD có thời điểm. Các thương hiệu tài chính tập trung hiện đã rất muốn tham gia vào hành động này.

Nhưng theo SwissBorg, DeFi và CeFi có những ưu và nhược điểm riêng.

Tài chính phi tập trung cho phép người tiết kiệm kiếm được lợi nhuận bằng cách cho người khác vay các loại tiền điện tử như ETH, USDC và DAI. Tuy nhiên, mức độ quan tâm có thể dao động đáng kể tùy thuộc vào cung và cầu – với SwissBorg tuyên bố rằng, trong những trường hợp cực đoan, mức lãi suất này có thể dao động từ 0,01% đến 50% trong vài giờ. Nhiều giao thức DeFi cũng dựa trên chuỗi khối Ethereum, nơi phí gas đã tăng cao vào cuối năm. Điều này có nghĩa là ngay cả các giao dịch cơ bản có thể có giá từ $ 30 đến $ 70, ăn vào lợi nhuận.

Về mặt nó, những nhược điểm này có thể khiến các nhà cung cấp tài chính tập trung trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Điều này có thể liên quan đến việc cho vay tài sản của bạn cho một công ty đầu tư chúng thay mặt bạn, chẳng hạn như bằng cách cung cấp các khoản vay cho người đi vay. Mặc dù điều này có thể loại bỏ phí giao dịch, nhưng có thể có nguy cơ vỡ nợ đối tác tập trung – và họ có thể không phải lúc nào cũng cung cấp sự minh bạch về cách sử dụng tiền.

Hoàn toàn minh bạch

Sau khi ra mắt Smart Yield vào tháng 12 năm 2020, SwissBorg đã bắt đầu xuất bản các báo cáo hàng tháng cho biết các ví này đã hoạt động như thế nào.

Các số liệu bao gồm nửa cuối tháng 12 và cả tháng 1 cho thấy năng suất trung bình hàng năm là 20,21% đã đạt được trong giai đoạn này.

Các ví Smart Yield hỗ trợ Bitcoin, Ether, Binance Coin và DAI hiện đang được tiến hành, SwissBorg cho biết: “Công bằng và tính toàn diện là trọng tâm của danh tính SwissBorg, vì vậy chúng tôi quyết định tìm cách tạo ra lợi nhuận từ tiền điện tử có thể truy cập được tất cả.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây