Bitcoin đang trở nên phổ biến trong số các nhà đầu tư bán lẻ và họ tìm kiếm một cách dễ dàng để chuyển đổi tiền mặt của họ sang tài sản. Máy ATM giúp về vấn đề đó.

Coinme, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã vào Florida vào đầu tuần này với sự ra mắt của hơn 300 ki-ốt Coinstar kích hoạt Bitcoin . Công ty cho biết: “Đối với Floridians, việc mở rộng giúp việc mua Bitcoin bằng tiền mặt trở nên đơn giản như ghé thăm cửa hàng tạp hóa địa phương của họ.

Động thái này xuất phát từ các chính sách có lợi cho Bitcoin ở Florida nói chung và Miami nói riêng. 

Bitcoin ở Florida

Theo Giám đốc điều hành Neil Bergquist, nhóm đã mở rộng sang các lĩnh vực mới để đáp ứng ‘nhu cầu ngày càng tăng’ về các địa điểm có thể truy cập để mua tiền điện tử.

Bergquist lưu ý: “Nhóm của chúng tôi đã làm việc với các cơ quan quản lý tiểu bang trong nỗ lực tung ra Coinme trên các ki-ốt Coinstar khắp tiểu bang và chúng tôi rất vui mừng khi được cấp giấy phép cung cấp tiền mặt để mua Bitcoin cho cư dân Florida.

Coinme được thành lập vào năm 2014 và vận hành gần 6.000 địa điểm thực tế để mua và bán Bitcoin bằng tiền mặt thông qua quan hệ đối tác với Coinstar, gã khổng lồ máy rút tiền của Mỹ với gần 20.000 địa điểm ở bốn quốc gia.

Một cuộc khảo sát gần đây do Coinstar tài trợ cho thấy 23% những người mua tiền điện tử sẽ làm như vậy từ máy ATM hoặc kiosk Bitcoin. 

Ngoài ra, gần 1/5 số người được hỏi cho biết họ thích mua tiền điện tử bằng tiền mặt và hơn một nửa khuyên họ sẽ mua nó như một khoản đầu tư.

Giám đốc điều hành của Coinstar, Jim Gaherity, cho biết nhu cầu chủ đạo đối với Bitcoin đã thu hút nhiều nhà đầu tư lần đầu tiên , những người cần một giải pháp đơn giản và an toàn để tiếp cận mua tài sản bằng tiền mặt.

Đơn giản và dễ tiếp cận 

Mua Bitcoin tại các ki-ốt Coinstar qua Coinme nhằm mục đích trở thành một cách đơn giản và an toàn để biến tiền mặt thành BTC ngay lập tức. Không giống như ‘BATM’ truyền thống, quy trình mua bitcoin tại các ki-ốt Coinstar hỗ trợ Coinme mang lại những lợi thế khi nó khai thác vào năng lực kỹ thuật của nó.

Người dùng có thể mua BTC của họ bằng Ví Coinme để có trải nghiệm liền mạch mà không cần nhập thông tin ví riêng biệt có thể dài tối đa 35 ký tự. Ngoài ra, công ty có mặt tại hơn 6.000 địa điểm trên 44 tiểu bang trên toàn quốc, khiến khả năng tiếp cận chỉ là một suy nghĩ muộn màng.

Tất cả các giao dịch được hỗ trợ bởi các tiêu chuẩn bảo mật mạnh mẽ của Coinstar và cam kết tuân thủ quy định. Trong khi đó, người dùng chỉ cần số điện thoại di động hợp lệ, bằng lái xe hoặc thẻ căn cước của tiểu bang và tiền mặt bằng đô la Mỹ để thực hiện giao dịch mua — điều này giúp loại bỏ sự cần thiết của các thủ tục KYC kéo dài.

Các máy ATM Coinme Bitcoin sẽ được đặt ở Winn Dixie, Fresco y Mas, Harveys và các cửa hàng tạp hóa khác trên toàn tiểu bang từ các thị trấn nhỏ đến thành phố lớn bao gồm Jacksonville, Miami, Orlando và Tampa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây