Cơ hội tốt nhất để đầu tư vào TimeCoin (TMCN) để hiện thực hóa cả vốn và thu nhập.

Các gia đặc biệt Mã của TimeCoin (TMCN) đã được đưa ra vào ngày 15 tháng hai năm 2021, với mức chiết khấu 93% trên giá trị thị trường hiện tại của mã thông báo.

Mã thông báo được ra mắt vào ngày 11 tháng 11 năm 2020 trên BitForex dưới dạng IEO, với giá ban đầu là 0,7 USD. Sau khi ra mắt, giá đã tăng lên 11 USD, và nó đã tiếp tục tăng. Giá của TMCN đạt mức cao kỷ lục 8.500 USD vào ngày 18 tháng 2 năm 2021 và mức giá đó gấp hơn 12,142 lần so với giá ban đầu. Ngoài ra, TimeCoin được niêm yết trên BitMart vào ngày 24 tháng 3 năm 2021, BiKi vào ngày 14 tháng 4 năm 2021 và sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch khác trong tương lai gần.

Dự án, TimeCoinProtocol , ban đầu được tài trợ bởi một số nhà đầu tư đã đầu tư khoảng 4 triệu USD và chỉ có một số lượng rất hạn chế mã thông báo được đưa ra thị trường.

Giờ đây với Bán mã thông báo đặc biệt, các mã thông báo sẽ được bán trên thị trường OTC. Dự án đã mua lại hầu hết các token hiện có trên thị trường để không làm tăng áp lực bán.

Các mã thông báo cũng sẽ có sẵn để giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử khác trong tương lai.

Cho đến nay, chưa có đợt bán TimeCoin công khai hoặc riêng tư nào được thực hiện, nhưng một lượng nhỏ mã thông báo đã được bán trong IEO.

Bán Mã thông báo Đặc biệt nhằm mục đích gây quỹ đặc biệt cho sự phát triển và nâng cao của dự án, và đặc biệt là cho dApp eSportStars , được phát hành vào tháng 10 năm 2020 và dự kiến ​​sẽ phát triển nhanh hơn dự kiến. Dự án yêu cầu phát triển thêm, cũng như việc triển khai các chức năng DeFi và NFT trong TimeCoinProtocol và các dApp khác, và các quỹ mới để hỗ trợ chi phí phát triển và tiếp thị. Chúng tôi bắt đầu kinh doanh VTuber và một trong những VTubers của chúng tôi, Shirahari Uni , đã bắt đầu các hoạt động. Chúng tôi đang có kế hoạch tạo một thị trường NFT nơi các VTubers của chúng tôi và những người sáng tạo khác trên thế giới có thể giao dịch các mặt hàng NFT.

Chúng tôi có thể cung cấp một hệ thống DeFi sáng tạo được gọi là Đánh dấu nhà tài trợ người sáng tạo (CSS) cùng với thị trường NFT của chúng tôi. Người hâm mộ có thể tăng tỷ lệ nắm giữ TimeCoin của họ lên 12% sau 6 tháng đặt cược và 24% sau 12 tháng đặt cược . Phần tăng thêm sẽ được chia 50/50 giữa người hâm mộ và người sáng tạo. Đổi lại việc tài trợ, người sáng tạo sẽ cung cấp cho hội viên các dịch vụ độc quyền, vật phẩm kỹ thuật số NFT, dịch vụ và phiếu giảm giá.

timecoin
timecoin

Vì lý do này, quyết định đã được đưa ra để khởi động hai đợt bán mã thông báo đặc biệt, ngoài thị trường để cho phép triển khai các Chức năng DeFi và NFT trong thị trường dApps và NFT của chúng tôi, để người hâm mộ có thể hỗ trợ những người sáng tạo như người chơi eSport, người phát trực tuyến, VTubers , v.v. Điều này sẽ cho phép cả người sáng tạo và người hâm mộ nhận thêm mã thông báo, cũng như các vật phẩm trong trò chơi, nhân vật nghệ thuật và anime được giao dịch bằng NFT. Các nhà đầu tư của TMCN cũng có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách hỗ trợ người sáng tạo.

Trong tổng số 100.000.000 mã thông báo TMCN hiện có, 10.000.000 mã thông báo sẽ được bán trong hai đợt bán mã thông báo đặc biệt.

Đợt đầu tiên được ra mắt vào ngày 15 tháng 2 và sẽ chạy cho đến ngày 30 tháng 4 năm 2021. 5.000.000 mã thông báo TMCN sẽ được chào bán với mức giá 0,00004 BTC, giảm giá hơn 90% so với giá trị thị trường hiện tại.

Cái thứ hai sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 5 năm 2021 và kéo dài đến ngày 31 tháng 5 năm 2021. Nó sẽ bao gồm 5.000.000 TMCN khác với mức giá 0,00009 BTC, giảm giá hơn 80% so với giá trị thị trường hiện tại.

Tổng số tiền dự kiến ​​quyên góp được là khoảng 20 triệu USD.

Bạn sẽ có thể mua bằng BTC, USDT hoặc ETH thông qua trang TimeCoinProtocol.com/sale , tại đây bạn cũng có thể tham khảo bảng về thời gian phát hành mã thông báo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây