Các nhà đầu tư đang đặt cược vào Step Finance đang nổi lên như là “trang đầu” của chuỗi khối Solana thông lượng cao.

Step Finance , một bảng điều khiển giao dịch ra đời từ Solana hackathon, hôm thứ Ba đã công bố vòng tài trợ trị giá 2 triệu đô la từ Alameda Research, 3 Commas Capital và hơn thế nữa.

Các nhà đầu tư của nó đang đặt cược vào Step Finance đang nổi lên như là “trang đầu” của chuỗi khối Solana thông lượng cao. Hệ sinh thái Solana được hỗ trợ rất nhiều bởi Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của Alameda.

Các nhà đầu tư tham gia khác bao gồm Raydium, One Block, Solidity Ventures và một số cá nhân tư nhân được kết nối với hệ sinh thái Solana, theo một thông cáo báo chí.

Công ty cho biết số tiền tài trợ sẽ được sử dụng để xây dựng Nền tảng Bước, cho phép người dùng hình dung, phân tích, thực hiện và tổng hợp các giao dịch trên tất cả các hợp đồng Solana. Đó là một công cụ tương tự như Zapper và các sản phẩm khác trong hệ sinh thái Ethereum giúp bạn dễ dàng hiểu các khoản đầu tư của mình.

Mô hình của bảng điều khiển Step Finance

Quỹ Solana đã huy động được 40 triệu đô la từ một cặp trao đổi tiền điện tử vào tháng trước trong nỗ lực tài trợ cho việc phát triển phần mềm nhiều hơn trên mạng. Trong khi người dùng Ethereum phải chịu phí cao do tắc nghẽn blockchain, Solana được cho là có tốc độ giao dịch ngang ngửa với các mạng tài chính truyền thống. Boosters của Solana và các lớp cơ sở khác được xem là thời điểm để thu hút người dùng mới.

“Vấn đề lớn nhất trong hệ sinh thái Solana là cách hầu hết các dự án kết nối với nhau,” George Harrap, đồng sáng lập Step Finance, người trước đây điều hành công ty chuyển tiền Bitspark, cho biết .

“Không có cách nào để biết số dư mã thông báo và LP, kích thước vị trí hiện tại, v.v. của bạn, nếu không thực sự truy cập từng trang web riêng lẻ và đăng nhập để hiểu danh mục đầu tư của bạn,” ông nói. “Bước được sinh ra từ sự cần thiết này và ở đây để giải quyết điều đó.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây