Bạn có thể đầu tư vào Bitcoin, Ethereum, Binance Coin , Dogecoin , v.v. , mua (hoặc bán) cổ phiếu toàn cầu, vàng, bạc, hàng hóa, ngoại hối, v.v. SimpleFX là ứng dụng giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới luôn dẫn đầu đối thủ, cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt nhất và thanh toán nhanh nhất với mức phí thấp nhất.

Giá Bitcoin đã giảm mạnh sau khi chạm mức cao nhất mọi thời đại ở mức 64.766 đô la trước khi sàn giao dịch Coinbase ra mắt vào ngày 14 tháng 4. Một lời nhắc nhở đau đớn cho những người đầu cơ tiền điện tử rằng tăng trưởng không được đảm bảo và ngay cả khi BTC là tương lai, chuyến đi sẽ gập ghềnh.

SimpleFX cho phép bạn bảo vệ các vị thế tiền điện tử dài của mình bằng các khoản đầu tư khác nếu bạn là người theo chủ nghĩa tối đa bitcoin. Nếu bạn tin rằng chúng tôi đang ở trên đỉnh của bong bóng tiền điện tử, bạn có thể sử dụng SimpleFX để tận dụng lợi nhuận từ tiền điện tử của mình và kiếm thêm lợi nhuận khi giao dịch ngoại hối, Tesla, Google, Toyota, vàng, hầu như bất kỳ tài sản nào bạn có thể tưởng tượng.

Phần tốt nhất về SimpleFX là chúng rất linh hoạt. Nếu bạn muốn giao dịch một biểu tượng mà bạn không tìm thấy trong phiếu mua hàng của họ, chỉ cần gửi cho họ một e-mail và họ sẽ thêm nó vào bản cập nhật tiếp theo của nền tảng của họ, điều này xảy ra rất thường xuyên. Nếu bạn quan tâm đến các công ty địa phương ở Châu Âu, Braxin hoặc Thổ Nhĩ Kỳ, bạn cũng có thể tìm thấy nó trên SimpleFX.

Nhóm SimpleFX đảm bảo nền tảng của họ luôn cập nhật các xu hướng tiền điện tử nóng nhất. Họ là một trong những người đầu tiên giới thiệu tài khoản Binance Coin và Binance USD và các khoản thanh toán Binance Smart Chain nhanh nhất và tiết kiệm nhất. Gần đây họ đã giới thiệu tài khoản Dogecoin.

SimpleFX là một ứng dụng giao dịch nổi tiếng đã hoạt động được tám năm và ra đời từ phong trào tiền điện tử. Bạn có thể đăng ký tài khoản Bitcoin, Ethereum, Binance Coin chỉ với một email. Bạn sẽ cần phải trải qua một quy trình KYC tiêu chuẩn để đầu tư nội tệ của mình hoặc tiền định danh khác.

Đây là những nền tảng ưu tiên thiết bị di động, nhưng bạn có thể sử dụng cùng một tài khoản giao dịch với ứng dụng web, ứng dụng iOS, Android hoặc Huawei hoặc ứng dụng MetaTrader4 dành cho máy tính để bàn.

Một số điều tuyệt vời về SimpleFX, ít nhất sẽ thuyết phục bạn cho chúng xem:

  • Đăng ký bằng địa chỉ email, gửi tiền và kiếm tiền từ lợi nhuận
  • Đầu tư Bitcoin, Ethereum, Binance Coin hoặc một loại tiền điện tử khác
  • Đòn bẩy lên đến 50 lần đối với cổ phiếu $ 1,000 depo = $ 50,000
  • Đòn bẩy lên đến 500 lần trên Forex $ 1,000 depo = $ 50,000
  • Phạm vi tiếp cận toàn cầu – kiểm tra nội tệ của bạn!
  • Không phí, chênh lệch thấp nhất thị trường
  • Giao dịch xã hội
  • Hỗ trợ 24/7 (có thể bằng ngôn ngữ của bạn)
  • SimpleFX độc lập và không bị Phố Wall kiểm soát

SimpleFX là cách tốt nhất để đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn. Kiểm tra ứng dụng của họ. Nếu bạn may mắn, họ sẽ có một ưu đãi đặc biệt hoạt động trong ngày hôm nay. Bạn có thể nhận được phần thưởng béo cho lần gửi đầu tiên, khoản tiền hoàn lại 500 đô la hoặc phần thưởng khi thực hiện việc gửi bằng một trong các phương thức thanh toán mới được giới thiệu.

Hãy sử dụng một ứng dụng giao dịch độc lập để nhân số tiền của bạn lên!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây