Pelé NFTs đang ra mắt trên Ethernity Chain, công ty cũng có các giao dịch với ngôi sao bóng chày Fernando Tatis Jr. và những người khác.

Siêu sao bóng đá quốc tế Pelé là người nổi tiếng mới nhất tham gia vào không gian mã thông báo không thể thay thế (NFT), tung ra NFT đầu tiên của anh ấy vào ngày 2 tháng 5 với Ethernity Chain , nền tảng được công bố hôm thứ Sáu.

Bộ sưu tập, được tạo ra bởi các nghệ sĩ Kingsletter và Visual Lab, đã được thực hiện trong nhiều tháng và là bộ sưu tập đầu tiên có thẻ giao dịch Pelé được phát hành kỹ thuật số. Hai nghệ sĩ cũng đang làm việc với Ethernity về các bộ sưu tập bổ sung. 

“Chúng tôi đang tập trung vào việc xây dựng thư viện sưu tập NFT lớn nhất từ ​​trước đến nay,” Nick Rose Ntertsas, Giám đốc điều hành và người sáng lập Ethernity, nói với CoinDesk qua Telegram. “Pelé là một cột mốc rất quan trọng đối với chúng tôi. Anh ấy là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại ”.NFTs Gặp NBA: Jamal Boykin của Lakers cân bằng Top Shot CrazeNBA Top Shot là một trong những sự phát triển nóng nhất trên thị trường NFT và đã trở thành xu hướng chủ đạo. Trợ lý huấn luyện viên của Los Angeles Lakers, Jamal Boykin, cân nhắc đến thị trường NFT trong các môn thể thao chuyên nghiệp và làm thế nào để người chơi có thể đảm bảo rằng họ không bị lợi dụng.Âm lượng 90% 

Ethernity là một trong số các nền tảng đang gấp rút tận dụng cơn sốt NFT năm nay. Trang web đã đưa ra một nền thể thao mạnh mẽ trong những tháng gần đây, thông báo các dự án với ngôi sao Giải bóng chày Major League Fernando Tatis Jr. , huyền thoại quyền anh Muhammad Ali và những người khác.

Pelé, người được coi là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất trong lịch sử, đã được FIFA trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ cùng với Diego Maradona của Argentina vào năm 2000. Pelé đã giành được ba danh hiệu World Cup cùng đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil và vẫn là mục tiêu hàng đầu của đội bóng này. Vua phá lưới sau khi giải nghệ năm 1977. 

Thẻ giao dịch Pelé vật lý là một trong những thẻ có giá trị nhất trên thế giới, với các thẻ cổ điển được liệt kê ở mức sáu con số trên eBay. Một thẻ tân binh Pelé có điều kiện đúc từ năm 1958 đã được bán đấu giá với giá 288.000 đô la vào tháng 11. 

Theo Ntertsas, nền tảng dựa trên Ethereum của Ethernity, ra mắt trong tuần này, đã tạo ra 750.000 đô la doanh thu từ NFT vào thứ Hai. Đối với bộ sưu tập của Pelé, 90% số tiền thu được sẽ dành cho quỹ cùng tên của anh , tập trung vào các nỗ lực trao quyền cho trẻ em trên toàn thế giới, đặc biệt là xóa đói giảm nghèo và tiếp cận giáo dục.

NFT sắp tới của Pelé là phần đầu tiên trong loạt phim dành cho ngôi sao bóng đá. Ntertsas cho biết: “Kế hoạch là giảm các bộ sưu tập thể thao của anh ấy hai lần một năm. “Chúng tôi có một lượng lớn các cầu thủ bóng đá đã ký hợp đồng.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây