Binance mở rộng các dịch vụ bao gồm các cổ phiếu của Apple, Microsoft và Microstrategy cho các công ty lớn khác như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Binance mới nhất hôm nay.

Sau khi ra mắt mã thông báo Chứng khoán Tesla và Coinbase, Binance mở rộng dịch vụ cho các công ty lớn khác và sẽ bao gồm cổ phiếu của Microstrategy, Apple và Microsoft. Tin tức được đưa ra sau khi Binance ra mắt mã thông báo chứng khoán Tesla và Coinbase đã được niêm yết vào đầu tháng. Sàn giao dịch đã thông báo rằng các token Chứng khoán của Apple (AAPL), Microstrategy (MSLR) và Microsoft (MSFT) sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch trong vài ngày tới.

Những cổ phiếu này sẽ có sẵn vào ngày 26 tháng 4, ngày 28 tháng 4 và ngày 30 tháng 4. Thông báo được đưa ra sau khi niêm yết trao đổi mới nhất về mã thông báo cổ phiếu của Tesla và mã thông báo chứng khoán Coinbase vào ngày 14 tháng 4. Các mã thông báo cổ phiếu binance được mã hóa và mỗi mã thông báo đại diện cho một cổ phiếu phổ thông của cổ phiếu công ty thông thường từ công ty đại chúng. Những người nắm giữ mã thông báo cổ phiếu Binance theo trang web, đủ điều kiện để nhận được lợi nhuận từ chính các cổ phiếu cơ bản. Các mã thông báo chứng khoán đã thu hút sự chú ý từ các nhà quản lý với các cơ quan quản lý châu Âu đang tìm cách xác định xem liệu sàn giao dịch có tuân thủ luật chứng khoán hay không trước khi chào bán cổ phiếu.

Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh hiện là một trong những cơ quan quản lý muốn hiểu liệu mã thông báo chứng khoán Binance có đáp ứng các quy tắc chứng khoán hiện hành hay không. Tuy nhiên, FCA không đơn độc vì Cơ quan Giám sát Tài chính Liên bang Đức đã nói rằng nếu các Token chứng khoán Binance có thể chuyển nhượng và giao dịch được, cung cấp cổ tức và có thể thanh toán bằng tiền mặt, thì chúng đại diện cho chứng khoán.

binance

Trong trường hợp đó, Binance sẽ được yêu cầu cung cấp một triển vọng cho các mã thông báo chứng khoán Binance, đây là điều mà sàn giao dịch phải làm. Tuy nhiên, vị trí của BaFin đang bị tranh cãi và công ty dịch vụ tài chính toàn cầu CM-Equity cho rằng không cần thiết phải có bản cáo bạch vì các token được thanh toán bằng đồng ổn định BUSD. Đây không phải là lần đầu tiên sàn giao dịch trở thành tâm điểm chú ý của các cơ quan quản lý.

Tại Hoa Kỳ, sàn giao dịch đã trở thành đối tượng của Yêu cầu CFTC Kẻ trộm tiền điện tử ở Anh phải trả 571 triệu đô la Mỹ: Báo cáo Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai về cáo buộc rằng công ty đã cho phép các nhà giao dịch Hoa Kỳ sử dụng nền tảng này.

Như đã báo cáo gần đây, Theo bài đăng trên blog của Binance  , những mã thông báo có thể giao dịch này sẽ cho phép các nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng tiếp xúc nhiều hơn với thị trường chứng khoán truyền thống, đó là các mã thông báo kỹ thuật số không hoa hồng được hỗ trợ và thế chấp đầy đủ bởi bên thứ ba.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây