Mỗi khi chúng ta nghĩ rằng giá Bitcoin đã đạt đỉnh, nó dường như còn tăng vọt hơn nữa và hiện nó đang ở mức cao nhất mọi thời đại, lần đầu tiên vượt qua rào cản 64.000 USD. Bitcoin không chỉ cho thấy sức mạnh tồn tại đáng kinh ngạc trong 10 năm qua, mà nhu cầu ngày càng tăng và nguồn cung hạn chế khiến tương lai của nó có vẻ tươi sáng hơn. Nó đã được thúc đẩy gần đây từ những tên tuổi lớn như Square và Paypal, với ngân hàng lâu đời nhất của Mỹ, BNY Mellon và Mastercard hiện đang theo bước chân của họ, hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử. Ngoài ra, các nhà đầu tư đang đổ vốn của họ vào BTC để phản ứng với COVID 19, trong khi Cục Dự trữ Liên bang đã đẩy lãi suất xuống gần bằng 0, làm suy yếu đồng đô la Mỹ.

Tất cả những điều này làm cho BTC trở thành một cơ hội đầu tư tuyệt vời nhưng không nên gạt bỏ những rủi ro của một loại tài sản dễ bay hơi như vậy.

Các nhà đầu tư Bitcoin phải đối mặt với những loại rủi ro nào?

Trước sự gia tăng gần đây, các nhà phân tích đang khuyên bạn nên thận trọng. Có một nguy cơ là sợ bỏ lỡ sẽ dẫn đến việc mua BTC quá nhiệt tình mà không dựa trên các nguyên tắc cơ bản của thị trường.

Lần cuối cùng chúng ta thấy Bitcoin tăng vọt vào cuối năm 2017, chỉ một thời gian ngắn sau khi đạt mức đỉnh gần 20.000 USD, nó đã giảm xuống dưới 4.000 USD. Nếu chúng ta đang chứng kiến ​​một đợt giảm giá khác thì sự gia tăng nhanh chóng về giá trị có thể kéo theo sự giảm giá đột ngột đáng kể.

Một điều chúng tôi biết chắc chắn là thị trường tiền điện tử là biến động mạnh nhất trên thế giới và tiền có thể bị mất nhanh như khi nó được tạo ra. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy một kịch bản mà giá đột ngột giảm mạnh từ 20% -50% mà không có hoặc không có cảnh báo trước.

Những rủi ro này có thể được giảm bớt mà không cần thỏa hiệp với lợi nhuận không?

Có một cách mà các nhà đầu tư Bitcoin có thể thu được lợi nhuận khổng lồ mà không phải chịu rủi ro về vốn của họ, đó là với chênh lệch giá tiền điện tử.

Kinh doanh chênh lệch giá tiền điện tử không liên quan đến việc thu lợi từ giá tiền kỹ thuật số biến động. Nó hoạt động bằng cách tận dụng sự kém hiệu quả của giá cả. Đây là những trường hợp tạm thời, đồng xu có sẵn ở các mức giá khác nhau, trên các sàn giao dịch khác nhau tại cùng một thời điểm.

Để hiểu rõ hơn, hãy lấy ví dụ của chúng tôi là ArbiSmart , một nền tảng kinh doanh chênh lệch tiền điện tử tự động phổ biến. Bạn đăng ký, gửi tiền bằng tiền pháp định hoặc tiền điện tử và sau đó nền tảng sẽ tiếp quản. Nó quét 35 sàn giao dịch khác nhau cùng một lúc, theo dõi hàng trăm loại tiền điện tử đồng thời để xác định các cơ hội kinh doanh chênh lệch giá tiền điện tử. Khi phát hiện thấy mức giá không hiệu quả, nó sẽ tự động mua đồng xu ở mức giá thấp nhất hiện có và sau đó ngay lập tức bán nó để thu lợi nhuận, trên sàn giao dịch nơi giá cao nhất, tất cả trước khi tình trạng kém hiệu quả tạm thời tự giải quyết. Mỗi nền tảng cung cấp một ROI khác nhau, mặc dù ArbiSmart cung cấp lợi nhuận bắt đầu từ 10,8% và đạt tới 45%, tùy thuộc vào quy mô đầu tư của bạn.

Cryptonews

Loại hình đầu tư này mang lại lợi thế về khả năng dự đoán lợi nhuận. Ví dụ, tại ArbiSmart, trang web của công ty đã đưa ra trước, chính xác số tiền bạn có thể kiếm được mỗi tháng và mỗi năm, ở mỗi cấp tài khoản. Ngoài ra còn có một công cụ tính toán lợi nhuận đo lường thời gian để đạt được mục tiêu lợi nhuận của bạn, dựa trên số tiền đầu tư nhất định hoặc số tiền bạn cần đầu tư để đạt được mục tiêu của mình, trong một khung thời gian cụ thể.

Máy tính tự động tính đến lãi kép, cũng như lãi vốn kiếm được từ giá trị ngày càng tăng của RBIS, mã thông báo gốc của nền tảng ArbiSmart, đã tăng 210% kể từ khi được giới thiệu vào đầu năm 2019.

ArbiSmart có thể đảm bảo trước lợi nhuận ổn định, đáng tin cậy vì thực tế là chênh lệch giá tiền điện tử, không giống như các hình thức đầu tư Bitcoin khác, không khiến bạn dễ bị ảnh hưởng bởi sự biến động của thị trường tiền điện tử, do đó, có rất ít sự không chắc chắn và rủi ro gần bằng không.

Điều này có nghĩa là không có nguy hiểm nào liên quan?

Không. Đừng sai lầm khi nghĩ rằng bất kỳ hình thức đầu tư tiền điện tử nào đều không có rủi ro. Không có cái gọi là đầu tư an toàn 100%, đặc biệt là khi bạn đang tham gia vào đấu trường tiền điện tử được quản lý chặt chẽ, nơi có rất ít sự giám sát do các chính phủ phải vật lộn để theo kịp sự phát triển. Ngoài ra, tính ẩn danh được cung cấp bởi tài chính phi tập trung đã cho phép những kẻ lừa đảo và tin tặc có được chỗ đứng.

Cryptonews

Tuy nhiên, bạn có thể giảm thiểu rủi ro của mình bằng cách chỉ đầu tư với một nền tảng được cấp phép đầy đủ. Ví dụ, ArbiSmart có giấy phép FIU cho phép công ty cung cấp các dịch vụ chênh lệch giá tiền điện tử được quy định trên khắp Châu Âu. Điều này cung cấp các biện pháp bảo vệ bao gồm tách biệt tài khoản khách hàng và tài khoản công ty, duy trì đủ quỹ hoạt động, bảo hiểm vốn khách hàng, kiểm toán thường xuyên, thực hiện các giao thức bảo mật dữ liệu nghiêm ngặt, cũng như Biết khách hàng của bạn và quy trình Chống rửa tiền.

Rủi ro có thể được giảm thiểu hơn nữa bằng cách chỉ sử dụng một nền tảng có danh tiếng trực tuyến vững chắc trên các phương tiện truyền thông xã hội, các trang web đánh giá của người tiêu dùng và báo chí trong ngành tiền điện tử. Nếu chúng ta nhìn vào ArbiSmart, nó đã nhận được mức độ phủ sóng toàn cầu tích cực , cũng như hàng trăm đánh giá xuất sắc về việc đáp ứng các đảm bảo lợi nhuận , cung cấp dịch vụ và hỗ trợ tuyệt vời và cung cấp rút tiền nhanh chóng, không phức tạp.

Rõ ràng, khi nói đến số vốn của bạn, tiền đặt cọc rất cao, vì vậy bạn thực sự nên dành thời gian để nghiên cứu một chút trước khi đi sâu vào để đảm bảo rằng bạn đang ủy thác khoản tiết kiệm của mình cho một nền tảng an toàn, minh bạch và đáng tin cậy.

Cryptonews

Hãy thông minh về sự an toàn và bạn có thể kiếm được hàng trăm nghìn Bitcoin của mình với rủi ro gần như bằng không. Bất kể điều gì xảy ra với thị trường và bất kể quy mô đầu tư của bạn, bạn có thể bảo vệ và tăng số tiền tiết kiệm của mình bằng chênh lệch giá tiền điện tử, ngay cả khi không có bất kỳ kinh nghiệm thị trường nào trước đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây