Tin tức đầu tư

 • Nhà phân tích Mark Palmer của công ty dịch vụ tài chính toàn cầu BTIG đã cho Coinbase xếp hạng mua sau khi ra mắt trên sàn Nasdaq , đặt mục tiêu giá là 500 USD, Bloomberg đưa tin . Vào lúc 15:12 UTC, COIN giao dịch ở mức khoảng 332 USD. Ngoài ra, Ark Investment Management đã mua khoảng 246 triệu USD cổ phiếu cho ba quỹ của mình.
 • Canadian Horizons ETF phát hành quỹ (BITI) – quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (BTC) nghịch đảo ( ETF ) đầu tiên, sẽ cho phép các nhà đầu tư mua các hợp đồng tương lai bitcoin ngắn hạn và nó sẽ ra mắt vào thứ Năm trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto , theo Bloomberg. BetaPro Inverse Bitcoin ETF của Horizon sẽ cung cấp tới 100% hiệu suất nghịch đảo hàng ngày của một chỉ số “sao chép lợi nhuận được tạo ra theo thời gian thông qua việc tiếp xúc với các khoản đầu tư dài hạn vào hợp đồng tương lai Bitcoin.”
 • Công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số CoinShares đã công bố ra mắt một sản phẩm giao dịch trao đổi mới (ETP), CoinShares Physical XRP (XRPL), là sản phẩm đầu tư thứ 8 và là sản phẩm mới thứ 4 vào năm 2021. XRPL đã được xây dựng bằng cách sử dụng tổ chức của CoinShares- nền tảng ETP cấp, CoinShares Vật lý. Mỗi đơn vị XRPL được hỗ trợ bằng XRP 40 khi ra mắt, cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp xúc thụ động với đồng XRP liên quan đến Ripple . Ban đầu, ETP sẽ được niêm yết trên Sàn giao dịch Thụy Sĩ SIX .
 • Thay đổi khí hậu và rủi ro lạm phát là mối quan tâm lớn hơn đối với các khách hàng tổ chức của BlackRock so với tiền điện tử, Giám đốc điều hành Larry Fink nói với CNBC. “Chúng tôi đang nghiên cứu nó. Chúng tôi kiếm tiền từ nó, nhưng tôi không ở đây để nói với bạn rằng chúng tôi đang nhận thấy sự quan tâm trên diện rộng của các tổ chức trên toàn thế giới”, ông nói.
 • Brevan Howard Asset Management đang chuẩn bị bắt đầu đầu tư vào tài sản kỹ thuật số bằng cách đầu tư tới 1,5% trong quỹ đầu cơ chính trị giá 5,6 tỷ USD của mình vào bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác, Bloomberg đưa tin , trích dẫn một người không tiết lộ có kiến ​​thức về vấn đề này.

Tin an ninh

 • Công ty cho vay tiền điện tử lớn Celsius ( CEL ) nói rằng “một bên trái phép đã quản lý để có được quyền truy cập vào hệ thống phân phối email của bên thứ ba dự phòng có kết nối với một phần danh sách email của khách hàng.” “Khi vào bên trong hệ thống, bên trái phép này đã gửi một email thông báo gian lận, trong đó chúng tôi biết một số người nhận là khách hàng của Celsius”, công ty cho biết, đồng thời nhắc nhở rằng “Celsius sẽ không bao giờ yêu cầu bạn cung cấp khóa cá nhân, mật khẩu hoặc mã PIN của bạn mã. “

Tin tức CBDCs

 • Thống đốc Riksbank Stefan Ingves cho biết Thụy Điển có thể có một loại tiền tệ ngân hàng trung ương kỹ thuật số trong vòng 5 năm, Bloomberg báo cáo và nói thêm rằng ước tính đánh dấu lần đầu tiên Ingves đưa ra lịch trình rõ ràng về dự án e-krona của mình .

Tin tức khai thác

 • Độ khó khai thác Bitcoin, hoặc thước đo mức độ khó để cạnh tranh để nhận phần thưởng khai thác, được ước tính đạt mức cao nhất mọi thời đại mới ngày hôm nay, tăng khoảng 0,9% và đạt 23,34 T. Nó tăng gần 6% vào ngày 2 tháng 4.
 • ePIC Blockchain Technologies Inc. , nhà cung cấp thiết bị khai thác và thiết kế bán dẫn Blockchain ở Bắc Mỹ, hôm nay đã thông báo về việc hoàn thành vòng tài trợ Series A với số tiền 7,5 triệu USD. Fort Capital Partners đã tư vấn cho ePIC trong việc đánh giá và cấu trúc đợt chào bán. Số tiền thu được từ đợt tăng vốn này, cùng với các đơn đặt hàng sớm của khách hàng, sẽ được sử dụng để tài trợ cho chi phí tạo mẫu và tiền sản xuất của giàn khai thác thứ ba của ePIC, có tên mã là ‘Amnesia’, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2021. “Đến cuối điều này Trong năm, ePIC sẽ có danh mục đầu tư gồm 3 giàn khai thác, giải quyết tiềm năng thị trường vượt quá 1 tỷ USD phần thưởng khai thác “, Giám đốc Tiếp thị Henry Quan cho biết.

Tin tức Adoption

 • Một trình độ giám sát châu Á đa tài sản cho BnkToTheFuture cộng đồng đầu tư, Đầu kỹ thuật số Tín (FDT), sẽ tích hợp Fireblocks tính toán đa đảng ‘(MPC) bị giam giữ công nghệ dựa trên cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ các công ty fintech tìm kiếm các giải pháp giam giữ trong Asia, cho biết thông cáo báo chí.
 • Gã khổng lồ ngân hàng của Pháp, Societe Generale cho biết họ đã phát hành sản phẩm có cấu trúc đầu tiên dưới dạng mã thông báo bảo mật được đăng ký trực tiếp trên blockchain công khai của Tezos (XTZ) . Họ nói thêm rằng giao dịch này hoàn thành một bước mới trong sự phát triển của Societe Generale – Forge , một công ty con được quản lý của Tập đoàn Societe Generale , nhằm mục đích cung cấp các tài sản tiền điện tử về cấu trúc, phát hành, trao đổi và lưu ký cho các khách hàng chuyên nghiệp của Tập đoàn.

Tin tức về phân cấp

 • Chainlink (LINK) đã phát hành báo cáo chính thức mới của mình vào ngày hôm nay. Nó “phác thảo cách Mạng lưới Oracle phân cấp Chainlink có thể tiếp tục tạo ra một trình thanh toán kim loại phi tập trung để tăng cường các hợp đồng thông minh với các hình thức tính toán ngoài chuỗi có khả năng mở rộng cao, bí mật và an toàn, ngoài dữ liệu bên ngoài mà Chainlink đã cung cấp ngày hôm nay”, họ nói .

Tin tức cộng đồng

 • Người kiểm duyệt của subreddit Wallstreetbets đã thông báo rằng họ sẽ cho phép thảo luận về tiền điện tử trong subreddit từ hôm nay – nhưng chỉ về BTC, ethereum (ETH) và dogecoin (DOGE) . Nhấn mạnh rằng chúng không phải là một subreddit tiền điện tử, người kiểm duyệt sẽ chỉ cho phép các cuộc thảo luận về tiền điện tử trong chuỗi hàng ngày “để không gây gánh nặng cho mọi người với spam tiền điện tử. Tất cả các quy tắc sẽ vẫn áp dụng bên ngoài chuỗi này nhưng hiện tại hãy giữ nó trong chuỗi hàng ngày chỉ khi chúng tôi đánh giá xem đây có phải là thứ phù hợp với phụ của chúng tôi hay không, “họ nói .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây