Mọi người và văn phòng bưu điện của họ đang nhảy vào cuộc đua NFT.

Bưu điện Hoa Kỳ (USPS) đã chứng nhận công ty dịch vụ blockchain CaseMail là nhà sản xuất chính thức của nhãn ePostage dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT), theo bản phát hành hôm thứ Ba.

Làm thế nào về bưu phí không thể thay thế?

Các nhãn ePostage của USPS sẽ sử dụng công nghệ thư không thể thay thế (NFT) của CaseMail và trong một động thái được quảng cáo là bưu phí hỗ trợ blockchain đầu tiên trên thế giới.

NFT là các đại diện dựa trên blockchain của tài sản hữu hình hoặc vô hình chứng minh rằng người nắm giữ là chủ sở hữu thực sự của tài sản cơ bản. Cái thứ hai có thể bao gồm, nhưng không giới hạn, đồ sưu tầm kỹ thuật số, nghệ thuật tiền điện tử và bất động sản… cho bất cứ thứ gì .

Và hiện tại, CaseMail đang sử dụng công nghệ tương đối mới để đóng tem bưu chính. “Thật phù hợp khi USPS, một tổ chức lịch sử đóng vai trò là đội tiên phong trong quá trình thành lập đất nước của chúng tôi, đi đầu trong cuộc cách mạng về truyền thông và thương mại này,” người sáng lập và Giám đốc điều hành Joe Ruiz cho biết.

Ông nói thêm tem bưu chính blockchain được USPS chứng nhận của CaseMail cung cấp thêm một lớp uy tín cho nhiều trường hợp sử dụng của NFT và việc áp dụng rộng rãi công nghệ blockchain. vào cuộc sống hàng ngày.

NFTs trợ giúp như thế nào

Chứng nhận USPS đối với nhãn ePostage trên blockchain NFT của CaseMail nêu bật ứng dụng thực tế, trong thế giới thực của công nghệ mới phổ biến. Mã thông báo CaseMail được đóng dấu kỹ thuật số trên nhãn USPS ePostage và các mục đang được gửi qua đường bưu điện.

Do đó, tất cả dữ liệu về lịch sử gửi hàng và gửi thư được ghi lại trên blockchain, tạo ra một chuỗi hành trình có thể xác minh được đối với các tài sản kỹ thuật số và vật lý. Công nghệ xác nhận nội dung và lịch sử phân phối và chuỗi hành trình lưu ký có thể được xác minh bằng mật mã, đảm bảo quyền riêng tư cho cả người gửi và người nhận. 

“Việc sử dụng NFT để giúp bảo vệ một quy trình vừa quen thuộc vừa quan trọng đối với mọi người – gửi thư hoặc gói hàng – giúp làm sáng tỏ công nghệ mới quan trọng này. Nó chỉ đơn giản là bưu phí được in từ blockchain, ”Ruiz giải thích.

Lần triển khai đầu tiên của dịch vụ dành riêng cho các chuyên gia pháp lý và các cơ quan chính phủ. Bước tiếp theo là vào quý 2 năm 2021, khi công ty sẽ triển khai khả năng tiếp cận toàn cầu chủ yếu thông qua quan hệ đối tác tích hợp với các nhà cung cấp dịch vụ tiêu dùng và doanh nghiệp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây