Là một phần của quá trình tiếp tục quỷ hóa vàng dưới bàn tay của Bitcoin, kim loại quý từng là tiêu chuẩn tiền cứng đã nhận được sự khởi đầu từ bản tin email hàng ngày phổ biến Morning Brew.

Do sự phổ biến ngày càng tăng của Bitcoin, vàng đã được thay thế hoàn toàn bằng một mã giá thay vì tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Đây là lý do tại sao đây là một điều lớn như vậy, và tại sao đây chỉ là một chiến thắng trong số nhiều chiến thắng nữa sắp tới.

GIAO DỊCH BITCOIN THỔI BÙNG LÊN VÀNG KHI TIỀN ĐIỆN TỬ TRỞ THÀNH CUỘC NÓI CHUYỆN CÀ PHÊ THÔNG THƯỜNG

Câu chuyện về “vàng kỹ thuật số” đang diễn ra đã lấy đi động lực từ đợt tăng giá của vàng và chuyển nó thành nhiên liệu tên lửa cho Bitcoin. Trong vòng chưa đầy một năm, vốn hóa thị trường của tiền điện tử đã tăng từ dưới 200 tỷ đô la lên hơn 1 nghìn tỷ đô la và đang tăng lên.

Theo thời gian, nó được dự đoán sẽ ăn mòn vốn hóa thị trường 10 nghìn tỷ đô la của vàng và nó đã chấm dứt chu kỳ tăng giá của kim loại quý vào năm 2020. Ngay khi vàng bắt đầu đạt đỉnh, dòng tiền từ các quỹ đầu cơ đi thẳng vào tài sản tiền điện tử khan hiếm, dự kiến ​​sẽ vượt qua vàng với một tỷ suất lợi nhuận đáng kể.

bitcoin vàng buổi sáng nấu bia
Vàng tiếp tục xu hướng giảm so với Bitcoin | Nguồn: XAUBTC trên TradingView.com

Những người đặt cược vào Bitcoin, cuối cùng đã chính xác . Kể từ khi đột phá lớn ngoài mức đỉnh năm 2017, loại tài sản tiền điện tử đã trải qua một sự thay đổi thế tục, nơi các tổ chức và một loại tài sản hoàn toàn khác đã bắt đầu đưa công nghệ mới nổi vào danh mục đầu tư truyền thống trước đây của họ.

Và khi sự phổ biến của Bitcoin đã tăng lên, nó đã dẫn đến việc một bản tin email hàng ngày cực kỳ phổ biến đã loại bỏ vàng từ các báo cáo thị trường buổi sáng của họ cho tiền điện tử.

MORNING BREW KHUẤY ĐỘNG KHU VỰC THỊ TRƯỜNG VỚI MÃ XU HƯỚNG, CHUYỂN ĐỔI KHỎI TRUYỀN THỐNG

Những gì cũ thường trở lại mới và các bản tin đang quay trở lại. Tuy nhiên, không ai làm được điều đó tốt hơn Morning Brew về mặt kinh tế và xã hội , thu hút hơn 2,5 triệu người đăng ký. Bản tin bao gồm các cập nhật về những gì đang có xu hướng trên toàn cầu và có một phần với các mã đánh dấu giá cho các chỉ số chứng khoán chính như Dow Jones, Nasdaq, S&P 500, cũng như lợi suất trái phiếu kho bạc 10 năm.

Trước đó, nó cũng bao gồm vàng và dầu – hai trong số những hàng hóa tự nhiên quan trọng nhất mà thế giới từng biết đến. Tuy nhiên, nó đã thay thế vàng bằng Bitcoin và dầu bằng “điểm linh hoạt” sẽ được sử dụng để giới thiệu bất kỳ tài sản có xu hướng nào. Ví dụ: khi Dogecoin là chủ đề bàn tán của Twitter và các nơi khác trên mạng gần đây, nó có thể được giới thiệu ở vị trí đó.

Điều này cũng có nghĩa là Bitcoin ở đó để tồn tại và không chỉ là một đồng xu hoặc cổ phiếu có xu hướng khác trong ngày . Nó có những con bò tiền điện tử cổ vũ, ăn mừng chiến thắng trước vàng – một trong nhiều chiến thắng trong tương lai, họ hy vọng. Tuy nhiên, nó có những thứ giống như Peter Schiff, đang sôi sục bên trong .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây