Binance Coin về cơ bản trông mạnh mẽ để tiếp tục xu hướng tăng và nhắm mục tiêu mức cao nhất mọi thời đại mới

Binance Coin ( BNB ) đã tăng cường vốn hóa thị trường của mình để định vị mình là một trong những loại tiền điện tử lớn nhất thế giới. Sau khi tăng 100% kể từ đầu tháng, BNB hiện xếp thứ ba, sau Bitcoin và Ethereum .

Nhu cầu ngày càng tăng đối với Binance Coin đã được thúc đẩy bởi sự thành công của Binance Smart Chain (BSC). Khối lượng giao dịch đã vượt qua khối lượng giao dịch trên chuỗi khối Ethereum, khiến các nhà đầu cơ khẳng định giao thức này sẽ trở thành lớp thanh toán chính của thế giới. 

Theo công cụ khám phá khối và nền tảng phân tích BSCScan, giao dịch hàng ngày trên BSC đã vượt mốc 9 triệu vào ngày 21 tháng 4, tăng 25.700 lần so với đầu năm.

Binance Smart Chain Giao dịch hàng ngày bằng BscScan
BINANCE SMART CHAIN GIAO DỊCH HÀNG NGÀY BẰNG BSCSCAN

Trong khi đó, các nhà đầu tư lớn đã và đang tích lũy Binance Coin với tốc độ cấp số nhân. Dữ liệu trên chuỗi cho thấy sự gia tăng đáng kể các địa chỉ với hàng triệu đô la trong Binance Coin, thường được gọi là “cá voi”. 

Như hình ảnh bên dưới cho thấy, khoảng 28 địa chỉ mới nắm giữ 10.000 đến 1.000.000 BNB đã tham gia mạng lưới trong ba tuần qua, tăng 17% trong khoảng thời gian đó. Theo giá hiện tại, những con cá voi này nắm giữ từ 60 triệu đến 600 triệu đô la BNB. 

Phân phối cung cấp tiền xu Binance của Santiment
PHÂN PHỐI CUNG CẤP TIỀN XU BINANCE CỦA SANTIMENT

Binance Coin cho thấy tiềm năng

Giá trị thị trường thành giá trị thực (MVRV), đo lường lợi nhuận hoặc lỗ trung bình của các địa chỉ mua được mã thông báo BNB, đã bước vào “vùng cơ hội” vào ngày 24 tháng 4. Khi nó giảm xuống dưới 0%, nó báo hiệu rằng Binance Coin đã bị định giá thấp. Kể từ đó, tiền điện tử này đã tăng hơn 20%, trong khi MVRV trong 30 ngày tăng lên 13%. 

Mặc dù mức tăng gần đây đã phát sinh, nhưng BNB có thể có nhiều chỗ để tăng. Lần cuối cùng MVRV trong 30 ngày giảm xuống dưới mốc 0% là vào cuối tháng 3, theo sau là đợt tăng giá 190%.

Binance Coin MVRV trong 30 ngày của Santiment
BINANCE COIN MVRV TRONG 30 NGÀY CỦA SANTIMENT

Khi xem xét hoạt động gia tăng trên mạng và nhu cầu ngày càng tăng từ cá voi, BNB về cơ bản có vẻ mạnh mẽ. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây