Các nhà giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin đang trở nên lạc quan hơn với đòn bẩy tăng cực mạnh.

Tâm lý tăng giá của bitcoin ( BTC ) đang tăng lên khi tiền điện tử này tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới trên 63.000 đô la vào thứ Ba. Phí bảo hiểm hàng năm giữa giá tương lai BTC và giá giao ngay hiện đang đạt mức 50% đối với các hợp đồng 3 tháng. Theo một báo cáo mới của Arcane Research, một công ty nghiên cứu tiền điện tử, điều này cho thấy sự sẵn sàng cực kỳ của các nhà giao dịch để đạt được mức tăng giá trong hợp đồng tương lai BTC .

  • “Phí bảo hiểm hiện tại trên các sàn giao dịch tập trung vào bán lẻ là mức cao nhất mà chúng tôi đã đăng ký,” theo Arcane.
  • Phí bảo hiểm trên Sàn giao dịch Chicago Mercantile Exchange (CME) tập trung vào tổ chức chỉ trên 10% hàng năm so với 50% đối với các sàn giao dịch tập trung vào bán lẻ như FTX, BitMex và Deribit.
  • Arcane cũng lưu ý rằng sự thiếu thanh khoản trên các sàn giao dịch bán lẻ cùng với nhu cầu tăng giá là nguyên nhân chính dẫn đến xu hướng tăng của phí bảo hiểm tương lai. Sự gia tăng phí bảo hiểm đã tăng nhanh kể từ ngày 25 tháng 3 giá BTC thấp nhất vào khoảng 50.000 đô la, sau đó là một đợt bán tháo gần 19%.
  • Có thể người bán đã đầu tư xung quanh mức đó, điều này đã khuyến khích định vị cực kỳ tăng giá trên thị trường kỳ hạn trước khi đột phá gần đây lên mức cao mới mọi thời đại.
Biểu đồ cho thấy phí bảo hiểm tương lai BTC có xu hướng cao hơn đối với các sàn giao dịch tập trung vào bán lẻ.

Tỷ lệ tài trợ cũng đã tăng vọt trong thị trường hoán đổi vĩnh viễn cho bitcoin, điều này cho thấy đòn bẩy tăng cực mạnh.

Arcane viết: “Hầu hết các đồng tiền vĩnh viễn hiện đang giao dịch ở mức cao đáng kể. “Đòn bẩy là một thành phần thiết yếu trong công thức thanh lý và chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi sớm thấy một đợt thanh lý kéo dài.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây