Cryptomaniaks là một trang web giới thiệu các trang web poker tốt nhất chấp nhận tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum để gửi, rút ​​và chơi. Nhưng nếu những trang này bị cấm thì sao? Vẫn tốt hơn… chúng có nên bị cấm không?

Điều này có thể xảy ra. 

Nó sẽ ảnh hưởng đến bạn như thế nào?

Hủy bỏ văn hóa và tiền điện tử

Có rất nhiều sự thúc đẩy và tranh cãi về việc ai nên hủy bỏ cái gì và tại sao. Nó đạt đến mọi cấp độ xã hội và tính chuyên nghiệp. 

The Economist đã báo cáo về cách các chính phủ và công ty đang nghĩ đến việc cấm tiền điện tử đối với các nhà đầu tư bán lẻ. 

“Nhật Bản đang xem xét các yêu cầu đăng ký nghiêm ngặt. Hồng Kông cấm các nhà đầu tư bán lẻ truy cập vào các quỹ tiền điện tử; Châu Âu đã có những hạn chế nghiêm ngặt kể từ năm ngoái. Giờ đây, Cơ quan quản lý tài chính (FCA), một cơ quan giám sát của Anh, đang đề xuất một lệnh cấm toàn diện đối với việc bán các dẫn xuất tiền điện tử cho các nhà đầu tư bán lẻ ”.

Những loại lập luận này có thể được sử dụng để chống lại các trang web cá cược tiền điện tử để cấm chúng và hủy bỏ quyền truy cập của mọi người. Nhưng tại sao điều này lại xảy ra? Và có nên không?  

Rủi ro của các trang web Poker tiền điện tử

Các nhà quản lý có thể xem xét việc cấm các trang web cờ bạc tiền điện tử sẽ làm như vậy để “bảo vệ người dân”.

Mọi người sẽ cần bảo vệ điều gì? Những rủi ro khi sử dụng các trang web poker tiền điện tử là gì?

Có một vài. Không hề dối trá.

  1. Không có khoản bồi hoàn

Tiền điện tử không cho phép bồi hoàn. Sau khi bạn gửi tiền điện tử của mình đến một địa chỉ, nó sẽ được gửi đi và bạn không thể lấy lại được.

Rủi ro cao về lỗi của con người. Một người nào đó không quen với việc sử dụng tiền điện tử hoặc không có các biện pháp bảo vệ thích hợp có thể mất tất cả số tiền bằng tiền điện tử mà họ gửi đến một trang web poker hoặc rút khỏi một trang web poker. 

Họ sẽ mất các khoản tiền điện tử này nếu họ đặt sai một chữ cái hoặc số trong địa chỉ mà họ đang gửi hoặc rút tiền. 

Nhưng điều này có thể được giảm thiểu khá dễ dàng. 

Tất cả những gì người dùng cần làm là học cách sử dụng đúng cách tiền điện tử của họ. Họ cũng nên đảm bảo luôn kiểm tra kỹ địa chỉ mà họ đang gửi hoặc nhận. Ví dụ, họ có thể sử dụng máy quét mã QR để loại bỏ thêm lỗi của con người. 

  1. Lừa đảo và Hack

Ai cũng biết rằng lĩnh vực tiền điện tử đầy rẫy những trò gian lận và hack. Điều này có thể được sử dụng như một cái cớ để cấm mọi người sử dụng tiền điện tử trên các trang web poker hoặc thậm chí cấm hoàn toàn các trang web poker chấp nhận tiền điện tử. 

Ví dụ: một trang web poker có thể thực hiện một trò lừa đảo thoát đối với những nạn nhân không nghi ngờ. Trang web có thể tuyên bố sẽ cung cấp các phần thưởng đăng ký đáng kinh ngạc, các chương trình VIP tuyệt vời và các chiêu dụ khác. Sau đó, khi có đủ người đăng ký và gửi tiền điện tử của họ, trang web có thể lấy tất cả số tiền đó và biến mất. 

Cách để ngăn chặn điều này là chỉ đăng ký với các trang web có uy tín lâu năm. Ví dụ: các trang web poker trong liên kết trên, tất cả đều đã được kiểm tra và là hoạt động kinh doanh hợp pháp. 

Tuy nhiên, một mối lo ngại khác, ngay cả với một trang web poker hợp pháp – là chúng có thể bị tấn công. 

Hãy nhớ rằng, một khi tiền điện tử được gửi đi (bao gồm cả khi bị hack), nó sẽ không thể được khôi phục. 

Rủi ro sau đó là tiền điện tử của bạn có thể bị lấy – không phải từ bạn trực tiếp – mà từ trang web nơi bạn gửi nó. Sau đó, nó có thể không bao giờ được phục hồi.

Cách để giải quyết rủi ro đó là đảm bảo trang web poker mà bạn đăng ký có bảo mật tiền điện tử thích hợp để ngăn chặn các vụ tấn công. Có lẽ họ có nhiều ví lưu trữ lạnh. Có lẽ các ví lưu trữ lạnh của họ đều có nhiều dấu hiệu, có nghĩa là nhiều người cần phải đăng nhập vào chúng để mở chúng và chuyển tiền. Có lẽ họ có các biện pháp khác tại chỗ. 

Điều quan trọng cần lưu ý là khi bạn đăng ký một trang web poker tiền điện tử, hãy đảm bảo rằng họ có các biện pháp bảo mật và liệt kê chúng. Nếu bạn phải, hãy gửi email hoặc liên hệ với họ và hỏi họ cụ thể đang làm gì để bảo mật tiền điện tử của bạn trên nền tảng của họ. 

Lợi ích lớn hơn rủi ro

Cuối cùng, có vẻ như lợi ích của các trang web poker tiền điện tử lớn hơn rủi ro của chúng.

Xét cho cùng, với tiền điện tử, bạn nhận được thời gian giao dịch nhanh hơn, lợi ích tốt hơn và kiểm soát tài chính của mình nhiều hơn. 

Bản thân các rủi ro có thể được giảm bớt hoặc ít nhất là được chuẩn bị cho. 

Do đó, không có chính phủ hoặc công ty nào nên vận động để cấm hoặc hủy bỏ các trang web poker tiền điện tử. Mọi người nên tự do làm với tiền của họ khi họ thấy phù hợp. 

Điều cần thiết là giáo dục sử dụng tiền điện tử đúng cách. Nếu có bất kỳ quy định nào, cần đảm bảo các trang web poker tiền điện tử đều sử dụng tiêu chuẩn bảo mật tối thiểu – ví lạnh và multi-sig sẽ là tiêu chuẩn tối thiểu tuyệt vời. 

Vấn đề mọi người mất hết tiền khi đánh bạc là một vấn đề riêng đối với chủ đề lớn hơn nhiều về cờ bạc nói chung – và đó là một vấn đề xã hội. Đối với vấn đề cụ thể của các trang web poker tiền điện tử và rủi ro của chúng, chủ đề đó tập trung nhiều hơn vào tính kỹ thuật của việc sử dụng tiền điện tử và giữ an toàn cho nó; các vấn đề có thể được giải quyết và điều chỉnh dễ dàng hơn nhiều và ít mơ hồ về đạo đức hơn. 

Vì vậy, hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu cách sử dụng tiền điện tử và sau đó tìm một trang web poker tiền điện tử hợp pháp, tuyệt vời. Chúc vui vẻ! 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây