Các chỉ số đặt cược của Cardano nêu bật các nguyên tắc cơ bản đúng đắn và niềm tin rằng nó có thể thực hiện trên lộ trình của mình. Nhưng liệu điều này có đủ?

Dữ liệu được biên soạn bởi công cụ phân tích CryptoDiffer cho thấy Cardano (ADA) dẫn đầu gói khi nói đến đặt cược. Các số liệu cho thấy người dùng đã đặt 28,95 tỷ đô la vào nền tảng của nó. Điều này quản lý để thu hút Polkadot (DOT) , trị giá 25,43 tỷ đô la. Hơn một phần ba tổng số đặt cược trong lĩnh vực tiền điện tử được tính giữa cặp này.

Cardano dẫn đầu nhóm là nền tảng được đặt cược nhiều nhất

Nguồn: @CryptoDiffer trên Twitter.com

Các ICO đã xuất hiện và biến mất, Ethereum DeFi cực kỳ đắt đỏ và sự cường điệu của mã thông báo không thể thay thế ( NFT ) dường như đang chết dần. Nhưng đặt cược có lẽ là sự phản bác chính đối với các lập luận rằng tiền điện tử là một tia chớp trong chảo và không có tương lai lâu dài khả thi.

Đặt cược là “Eddy ổn định” của tiền điện tử

Proof of Stake (PoS) là một cơ chế đồng thuận thay thế cho Proof of Work (PoW). Thay vì dựa vào khai thác phụ thuộc vào năng lượng để viết các khối, PoS sử dụng một thuật toán xác định để chọn các nút dựa trên số lượng mã thông báo được nắm giữ.

Thông thường, xác suất lựa chọn tỷ lệ thuận với số lượng mã thông báo được nắm giữ, có nghĩa là càng nhiều mã thông báo bị khóa trong việc đặt cược , thì cơ hội viết khối và kiếm phần thưởng của nút càng cao.

Người dùng đặt cược mã thông báo của họ sẽ được trả bằng phần thưởng đặt cược. Điều này cung cấp một cách dễ dàng để kiếm thu nhập thụ động. Nó cũng củng cố hệ sinh thái bằng cách tạo ra nhu cầu và lấy token ra khỏi nguồn cung lưu hành.

Đặt cọc là một cách kiếm tiền an toàn hơn so với giao dịch và cung cấp thanh khoản DeFi. Sau đó, người dùng sẽ bị tổn thất vĩnh viễn khi giá mã thông báo thay đổi so với khi gửi vào nhóm.

Mặc dù phần thưởng đặt cược thường ít hơn các phương tiện khác, nhưng nó vẫn tạo ra một cách kiếm tiền dễ dàng, nhất quán và tương đối ít rủi ro bằng cách sử dụng tiền điện tử.

Cardano đứng đầu các nền tảng đặt cược, nhưng các nguyên tắc cơ bản không còn quan trọng nữa

Giai đoạn Shelley đưa việc đặt cược đến Cardano vào tháng 7 năm 2020. Kể từ đó, số lượng nhóm hoạt động đã tăng gấp ba lần từ con số ban đầu là 700 nhóm khi ra mắt lên hơn 2.300 hiện tại.

Tương tự, tổng phần trăm ADA đặt cược đang có xu hướng tăng, từ 69% vào tháng 1 lên 73% ngày hôm nay. Thêm vào đó là số tiền cao nhất được đặt cược trên bất kỳ nền tảng nào và nó cho thấy người dùng tin tưởng rằng Cardano có thể phân phối.

Mặc dù điều này báo hiệu tốt cho tương lai dài hạn của nó, nhưng vụ tai nạn chớp nhoáng hôm Chủ nhật đã chứng kiến ​​Cardano bị lỗ 26% xuống mức đáy 1,04 đô la. Sự phục hồi yếu ngày hôm nay chạm ngưỡng kháng cự ở mức 1,32 đô la dẫn đến việc những con gấu tiếp tục kiểm soát.

Ngược lại, Dogecoin , được dự đoán là do thiếu các yếu tố cơ bản và nguồn cung vô hạn, không chỉ lấy lại khoản lỗ trong vòng bốn giờ mà còn tiếp tục tăng 30% kể từ đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây