Giá Waves tăng lên mức cao nhất mọi thời đại khi các đợt phát sóng và niêm yết sàn giao dịch NFT thu hút người dùng mới vào hệ sinh thái đang phát triển của dự án.

Các mã thông báo nonfungible (NFT) đã thưởng cho các nhà đầu tư sớm trong vài tháng qua, đặc biệt là khi họ thu hút được sự chú ý chính nhờ doanh số bán nghệ thuật kỹ thuật số kỷ lục và những người có ảnh hưởng nổi tiếng như Paris Hilton ủng hộ lĩnh vực này. 

Tháng 4 đã chứng kiến ​​sự cường điệu đằng sau NFTs đã lắng xuống một số, nhưng sự tăng trưởng gần đây của Waves (WAVES) cho thấy rằng vẫn còn rất nhiều sự phấn khích trong cộng đồng tiền điện tử đối với các dự án NFT mới được phát hành.

Biểu đồ 4 giờ WAVES / USDT. Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy giá Waves đã tăng 320% vào năm 2021, leo từ mức thấp 4,86 ​​đô la vào ngày 4 tháng 1 lên mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 20,82 đô la vào ngày 9 tháng 4 nhờ mức kỷ lục 883 triệu đô la trong 24- khối lượng giao dịch giờ.

NFT airdrop thu hút các nhà đầu tư mới

Sự hào hứng dành cho WAVES đã đạt đến đỉnh điểm mới vào ngày hôm nay sau khi giao thức phát hành Duck Hunters, một trò chơi kết hợp sưu tầm NFT với canh tác năng suất.

Một tweet tiếp theo thông báo về việc ra mắt Vòng 1 của trò chơi Duck Hunters nói rằng tất cả những người tham gia hoàn thành một vài hoạt động xã hội sẽ nhận được 1 TRỨNG ngay lập tức sau khi vòng chơi kết thúc.

Động lực cho mã thông báo đã được xây dựng trong vài tuần trước khi phát hành Duck Hunters, bắt đầu bằng việc niêm yết thị trường USDT-WAVES trên Bittrex vào ngày 23 tháng 3.

Tiếp theo là thông báo ngày 24 tháng 3 rằng Waves Enterprise sẽ được mở rộng sang Singapore như một phần trong chiến lược tập trung nhiều hơn vào việc tạo ra các mạng kết hợp có thể giao tiếp với các blockchain công cộng như Ethereum ( ETH ).

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro  cũng bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho WAVES vào ngày 8 tháng 4, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm số VORTECS ™, độc quyền cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá WAVES. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, sau khi duy trì tương đối ổn định trong phạm vi màu vàng trong hầu hết tuần, Điểm số VORTECS ™ cho Sóng tăng lên mức xanh và đăng ký mức cao 66 vào ngày 8 tháng 4, khoảng năm giờ trước khi giá bắt đầu tăng. 60% trong ngày hôm sau.

Việc bổ sung chức năng NFT vào hệ sinh thái Waves cùng với hệ sinh thái tài chính phi tập trung đang phát triển của nó đã tạo ra một giao thức toàn diện được định vị để tăng trưởng hơn nữa khi công nghệ blockchain được tích hợp sâu hơn vào thương mại chính thống.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây