Sàn giao dịch tiền điện tử lớn Coinbase đã thống trị thị trường Hoa Kỳ, vì nó được định giá khoảng 100 tỷ USD vào ngày đầu tiên giao dịch trên Nasdaq. Giờ đây, công ty do Brian Armstrong đồng sáng lập cách đây gần một thập kỷ đã có tầm nhìn ra phần còn lại của thế giới.

Trong một sự kiện phát trực tiếp được tổ chức bởi một trong những cổ đông lớn nhất của công ty, Marc Andreessen, cùng với Giám đốc điều hành Armstrong và đồng sáng lập Fred Ehrsam, cũng như chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Emilie Choi, Coinbase đã xác định những người khổng lồ mà họ muốn giết người tiếp theo.

Choi, người đã tham gia sàn giao dịch tiền điện tử vào tháng 3 năm 2018 sau sự ra đi của Ehrsam, cho biết việc mở rộng ra quốc tế là một trọng tâm lớn của công ty như thế nào. Từ một quan điểm cấp cao, nhiệm vụ của Coinbase là “tạo ra tự do kinh tế trên thế giới,” cô nói.

Hiện tại, 25% doanh thu của Coinbase không phải là Hoa Kỳ, chủ yếu có nguồn gốc ở Châu Âu. Nhưng đội ngũ quản lý nhận thấy cơ hội ở khắp mọi nơi, chẳng hạn như châu Á, nơi họ đang ở “chặng cuối cùng” để thâm nhập thị trường Nhật Bản. Ngoài ra, gần đây họ đã tạo được chỗ đứng tại Singapore. Choi giải thích cách công ty mở ra chiến lược phù hợp cho bất kỳ thị trường nào, cho dù đó là mua và xây dựng, đầu tư, v.v.

“Tất cả chúng tôi đều tham gia,” cô nói.

Ngoài ra, Coinbase muốn đảm bảo các cơ quan quản lý thực sự hiểu về tiền điện tử khi con tàu đã lên đường và thần đèn đã ra khỏi bình, Choi giáo hoàng nói. Nếu các cơ quan quản lý hiểu rõ về tiền điện tử, thì đó sẽ là một “tích cực ròng” cho thế giới, cô ấy lưu ý và nói thêm: “Đó là điều quan trọng nhất khi chúng tôi mở khóa mọi thứ để Coinbase thúc đẩy.

Crypto giai đoạn hai

Vào ngày ra mắt thị trường chứng khoán của Coinbase, Armstrong đã thảo luận về cách hầu hết những người tham gia vào tiền điện tử mua nó như một khoản đầu tư. Giờ đây, tiền điện tử đang chuyển sang giai đoạn hai, nơi nó cung cấp tất cả các loại dịch vụ tài chính mới, bao gồm các cách khác nhau để thực hiện trao đổi, vay và cho vay và thanh toán.

Armstrong cho biết Bitcoin (BTC) sẽ là một “nền tảng ứng dụng” trong tương lai, chỉ đến các hệ thống nhận dạng, trò chơi, v.v. Các blockchain ngày càng có khả năng mở rộng theo cách mà internet đã chuyển từ quay số sang băng thông rộng khi có nhiều công cụ hơn. bối cảnh cũng như bảo mật và quyền riêng tư xung quanh công nghệ blockchain được cải thiện. Ông nói thêm, số lượng các trường hợp sử dụng đang gia tăng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây