Việc mua lại công ty và tài sản trí tuệ này dự kiến ​​sẽ khen ngợi các dịch vụ giáo dục Blockchain hiện có của Công ty Crypto.

Blockchain Training Alliance, một công ty đào tạo về blockchain, được thành lập vào năm 2018. Họ đã cung cấp các khóa đào tạo và giáo dục cho một số công ty lớn nhất trên thế giới. Họ phục vụ cả sinh viên doanh nghiệp và cá nhân. Vì sự thiếu hụt cả người viết mã và chiến lược gia blockchain, chúng tôi tin tưởng vào sứ mệnh của Blockchain Training Alliance: giáo dục, đào tạo và giúp tuyển dụng hàng nghìn người.

Chúng tôi tin rằng dưới quyền sở hữu của Công ty Crypto, chúng tôi có thể tiếp thêm động lực mà Liên minh đào tạo Blockchain đã phát triển. Với nhu cầu ngày càng tăng trong ngành công nghiệp blockchain, chúng tôi thấy có nhiều khả năng phát triển.

Melissa Richardson cho biết: “Công ty Crypto mang đến cơ hội thú vị cho Liên minh đào tạo Blockchain để củng cố chương trình đào tạo về Blockchain và mở rộng các chứng chỉ được công nhận trên toàn cầu. , Đồng sáng lập và COO của Liên minh đào tạo Blockchain . “Việc mua lại Liên minh đào tạo Blockchain đáp ứng chiến lược của Công ty Crypto để dẫn đầu thị trường giáo dục Blockchain.”

Chúng tôi cũng tin rằng mối quan hệ hiện có của Công ty Crypto với Chương trình Blockchain tại Pepperdine tại Đại học Pepperdine là một giá trị gia tăng rất chiến lược cho Liên minh đào tạo Blockchain. Mục đích của chúng tôi là bằng cách hợp tác với Blockchain tại Pepperdine , nó sẽ cho phép chúng tôi thêm các chứng chỉ đại học vào bộ sản phẩm của Liên minh đào tạo Blockchain, do đó tạo ra lợi thế cạnh tranh có giá trị.

Giới thiệu về Công ty Crypto: Công ty Crypto tham gia vào hoạt động kinh doanh cung cấp dịch vụ tư vấn và giáo dục về công nghệ sổ cái phân tán, để xây dựng cơ sở hạ tầng công nghệ và các giải pháp công nghệ chuỗi khối doanh nghiệp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây