1/5 khách hàng của Currency.com dự đoán giá Bitcoin sẽ trên 100.000 đô la và hơn một nửa kỳ vọng sẽ ở trong phạm vi 50.000 – 100.000 đô la.

Một cuộc khảo sát tập trung vào tiền điện tử được biên soạn bởi Currency.com đã tiết lộ rằng tâm lý chung về Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác chủ yếu là tăng giá. Công ty là một nền tảng có trụ sở tại Vương quốc Anh, cũng cung cấp đầy đủ các loại tiền điện tử và tài sản chính bao gồm cổ phiếu, chỉ số và hàng hóa được mã hóa.

Gần 2/3 số người được hỏi cho biết họ phân bổ 30% danh mục đầu tư của mình cho các tài sản kỹ thuật số và hầu hết đều mong đợi vận may tiền điện tử của họ sẽ tăng lên về giá trị.

Quần chúng nói gì?

Khi thị trường tiền điện tử tăng cao hơn, gần một phần năm khách hàng của Currency.com cho biết rằng Bitcoin sẽ tăng lên lãnh thổ sáu chữ số trong thời gian một năm. Trong khi đó, hơn một nửa tin rằng tiền điện tử chính sẽ nằm trong khoảng từ 50.000 đô la đến 100.000 đô la trong cùng một khung thời gian.

71% trong số những nhà đầu tư đó tin rằng khối tài sản tiền điện tử của họ sẽ mở rộng trong những năm tiếp theo để vượt qua con số 1 triệu đô la. Tuy nhiên, 27,2% là người hoài nghi vì họ có thể không đạt được mục tiêu này, mặc dù gần 30 khách hàng cho biết rằng họ đã trở thành triệu phú tiền điện tử.

Mặc dù phần lớn những người tham gia đến từ không gian tiền điện tử, 22% trả lời rằng họ mong đợi Bitcoin sẽ rơi vào thị trường gấu vào năm 2021. Chỉ hơn một phần ba cũng cho rằng tiền điện tử có giá trị nhất thế giới bị định giá quá cao, trong khi 19,5% tin rằng nó thực sự bị định giá thấp theo giá hiện hành.

Dự kiến ​​một chút, gần một nửa (44,8%) người dùng Currency.com tin rằng tiền điện tử đầu tiên và lớn nhất đang được giao dịch ở mức giá hợp lý.

Một phần ba số người được hỏi kỳ vọng các động thái đi ngang sẽ chiếm ưu thế

Triển vọng tích cực trong tương lai của các nhà đầu tư được hỗ trợ thêm bởi những phát hiện rằng họ thích đa dạng hóa tài sản kỹ thuật số của mình với sự kết hợp của Bitcoin và altcoin. Đáng chú ý, một phần ba khách hàng được khảo sát của Currency.com chỉ đầu tư vào Bitcoin.

Ngoài BTC, 13,5% người tham gia cuộc thăm dò đã chọn Ethereum  là tiền điện tử được quan tâm độc quyền và 13% chọn altcoin hoặc mã thông báo DeFi để giảm thiểu sự biến động của Bitcoin.

Một điểm mấu chốt khác là tâm lý nhà đầu tư tương đối mạnh mẽ xung quanh con đường tương lai của giá. 45% kỳ vọng thị trường sẽ tăng cao hơn và 33% cho rằng thiếu định hướng rõ ràng hoặc các động thái bị ràng buộc phạm vi là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Cuộc khảo sát dựa trên phản hồi của 1.572 người dùng Currency.com từ cuối tháng Hai đến cuối tháng Ba.

Trưởng bộ phận giao dịch của Currency.com, Vitaly Kedyk cho biết:

“Trong suốt năm 2020, chúng tôi đã thấy mối quan tâm đến tiền điện tử được sự chú ý và xác thực chính thống sau khi các nhà đầu tư tổ chức lớn tiếp nhận. Chúng tôi hy vọng xu hướng này sẽ tiếp tục vào năm 2021 với sự đa dạng hóa hơn trên các loại tiền điện tử ”.

Currency.com là một sàn giao dịch được cấp phép bởi các cơ quan quản lý tài chính để cung cấp chứng khoán được mã hóa. Pháp nhân mẹ của nó cũng được đăng ký tại Gibraltar và được ủy quyền bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây