Giá của Chainlink , tại thời điểm viết bài, đã tăng hơn 20% so với tuần trước. Trong cuộc biểu tình altcoin đang diễn ra, trong khi khối lượng giao dịch của mạng lưới oracle phi tập trung đã giảm trên các sàn giao dịch, thanh khoản hiện tại của nó đủ để giá tăng với các altcoin hàng đầu. Một số liệu đáng tin cậy báo hiệu đây là số lượng Chainlink được nắm giữ bởi 10 cá voi hàng đầu, với con số tương tự được ghi nhận là 68,7% sáu tháng trước.

Tuy nhiên, tại thời điểm này, sự tập trung của các HODLer lớn đang gia tăng theo đà tăng giá.

Khi Chainlink đạt mức ATH là 44,40 đô la, nó báo hiệu sự gia tăng hoạt động mạng. Tại thời điểm báo chí, nồng độ của các HODLer lớn là 79%. Ngoài ra, số lượng giao dịch hơn 100k đô la cũng tăng, với mức tương tự được thấy lần cuối khi ETH đạt mức ATH cuối cùng của nó. Kế hoạch của Chainlink để tung ra nhiều mạng lưới oracle chống giả mạo hơn có thể sẽ thúc đẩy đợt tăng giá kéo dài này trong những tuần tới.

Hơn thế nữa, trong một dãy các hợp đồng thông minh mới trên chainlink mạng, NewchangeFX, OddzFinance, và Polkamonorg, trong số những người khác, có thể sẽ cho phép các nhà phát triển để tạo ra các ứng dụng Defi. Điều này có khả năng góp phần vào đợt tăng giá của Chainlink giống như việc ra mắt mạng lưới oracle chống giả mạo.

Bên cạnh đó, khối lượng giao dịch chỉ bắt đầu giảm trong ngày hôm nay nhưng đã tăng hơn 60% so với ba ngày trước đó. Một vài lần trong vài năm qua, giá và khối lượng giao dịch của LINK đã tăng đến mức đồng altcoin này được xếp hạng trong top 5, dựa trên vốn hóa thị trường. Báo cáo chính thức mới nhất mà Chainlink đã xuất bản phác thảo các kế hoạch cho altcoin, một lần nữa cho thấy một đợt tăng giá kéo dài có thể đến sớm.

Hơn nữa, tâm lý trên chuỗi hiện đang tăng, theo dữ liệu từ IntoTheBlock . Các giao dịch lớn trên mạng Chainlink đã tăng hơn 5% trong tuần qua và đây là một dấu hiệu khác của một đợt tăng giá mở rộng. Hơn 99% HODLers có lợi nhuận ở mức giá thời điểm báo chí và mặc dù vậy, giá đang tăng lên trước áp lực bán.

Thực tế là mối tương quan của LINK với Bitcoin đã tăng lên gần đây là một yếu tố khác góp phần vào đợt tăng giá của LINK. Mối tương quan cao của Ethereum với Bitcoin là yếu tố hàng đầu thúc đẩy giá của nó và đây là một trường hợp tương tự với LINK.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là vào thời điểm báo chí, thị trường tiền điện tử đang có xu hướng về phía nam sau lệnh cấm thanh toán tiền điện tử của Thổ Nhĩ Kỳ. Bitcoin được giao dịch dưới 61 nghìn đô la và LINK được định giá chỉ hơn 40 đô la, một quan sát cho thấy mối tương quan này là một con dao hai lưỡi.

Khi thị trường ổn định với việc LINK tăng một lần nữa lên mức giá đã đề cập ở trên, LINK sẽ tiếp tục bị định giá thấp và dựa trên các số liệu trên, đợt tăng giá sẽ tiếp tục.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây