Người phụ nữ 40 tuổi này đã chia sẻ điều gì khiến cô ấy tăng giá trong lĩnh vực NFT trong một bài đăng chi tiết trên blog ngày hôm nay.

Paris Hilton không xa lạ gì với tiền điện tử… hay đúng hơn là xu hướng tiền điện tử. Cô ấy đã tham gia vào ban nhạc ICO vào năm 2017 và gặp rắc rối – là một phần của Lydian Coin khét tiếng – nhưng không né tránh việc ghi dấu ấn của mình trên thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) .

Người đàn ông 40 tuổi này là người thừa kế của tập đoàn khách sạn khổng lồ Hilton Hotels & Resorts toàn cầu, một chuỗi có mặt tại hàng nghìn địa điểm thông qua các thương hiệu khác nhau.

Hilton NFTs

Trong một bài đăng trên blog ngày hôm qua, Hilton cho biết cô ‘rất vui mừng’ về sự phát triển của thị trường NFT và tất cả những lợi ích tiềm năng mà nó mang lại cho các nghệ sĩ và người sáng tạo thời gian nhỏ. Tuy nhiên, cô ấy có một số tham vọng cao cả về nơi mà không gian có thể tiếp cận.

“Tôi coi NFTs, hay còn gọi là mã thông báo không thể thay thế, là tương lai của nền kinh tế sáng tạo. Họ sử dụng công nghệ blockchain để giúp người sáng tạo tăng giá trị tác phẩm của họ và chia sẻ nó với người hâm mộ trong thời gian thực, ”Hilton viết trong bài đăng trên blog.

Cô ấy nói thêm:

“Một số ứng dụng này thậm chí có thể thay đổi cách chúng ta sống. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có thể sử dụng NFT làm tài sản thế chấp cho các mặt hàng vật chất? Hay như một cách để giao dịch cho họ? ”

NFT, xu hướng mới nhất trong thị trường tiền điện tử và nghệ thuật, là các đại diện dựa trên blockchain của các đối tượng hữu hình hoặc không hữu hình. Họ chứng minh quyền sở hữu của người nắm giữ bằng bất kỳ tài sản nào họ đại diện và có thể được sử dụng để đại diện kỹ thuật số, bất biến về nghệ thuật kỹ thuật số, đồ sưu tầm tiền điện tử, tài sản trong trò chơi hoặc thậm chí là bất động sản.

Lĩnh vực này đã phát triển từ mức thích hợp 200 triệu đô la vào năm 2019 lên con số khổng lồ 25 tỷ đô la ngày hôm nay, được thúc đẩy một phần bởi sự hồi sinh của thị trường tiền điện tử và một phần là khả năng tiếp cận của nó đối với đại chúng.

Và ở đâu có tiền, ai cũng muốn nhảy vào. “Tôi dự định phát triển lớn mạnh với NFT, đổi mới, đầu tư và thu thập. Giọt đầu tiên của tôi sắp ra mắt. Tôi không thể chờ đợi. Tôi chưa thể chia sẻ chi tiết, nhưng tôi muốn nói về lý do tại sao tôi rất hào hứng với NFT, ”Hilton cho biết trong bài đăng. (Tuy nhiên, cô ấy đã bán một NFT vào tháng 8 năm 2020.)

Quyền lợi và đại diện cho phụ nữ

Về lý thuyết, NFT cho phép nghệ sĩ tiếp cận khán giả và những người mua tiềm năng mà không cần đại lý hoặc nhà phân phối, những người sẽ tính phí hoặc giảm giá.

Tuy nhiên, các thị trường như OpenSea và Rarible thu phí dịch vụ của họ, nhưng việc chuyển giao quyền sở hữu ngang hàng, đã được chứng minh là không hoàn toàn khả thi trước khi có khái niệm về NFT.

“NFTs đặt nhiều quyền lực hơn vào tay những người sáng tạo và đó là điều mà tôi tự hào là một phần của nó. Tôi nghĩ rằng bất cứ điều gì giúp mọi tiếng nói đều được lắng nghe sẽ giúp thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn, ”Hilton nói.

Hiện tại, người thừa kế cho biết cô đang nỗ lực tận dụng mạng lưới và nền tảng của mình để đưa NFT trở thành xu hướng chủ đạo, đồng thời giúp trao quyền cũng như truyền cảm hứng cho những người sáng tạo và nghệ sĩ. Ngoài ra, cô ấy còn bảo đảm cho nhiều nghệ sĩ nữ hơn nữa sẽ đóng vai trò trung tâm trong lĩnh vực đang phát triển.

“Tôi muốn thấy nhiều người sáng tạo, nhà sưu tập và nhà đầu tư là phụ nữ tích cực tham gia vào cộng đồng NFT và cộng đồng tiền điện tử nói chung. Tôi dự định làm mọi thứ có thể để giúp mở đường, ”Hilton kết thúc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây