Hai công ty cho biết khả năng sử dụng trong thế giới thực của các sản phẩm tiền điện tử sẽ giúp đưa DeFi đến với công chúng.

Gần hơn với việc áp dụng chính thống, quan hệ đối tác mới giữa các công ty chủ chốt trong ngành đang giúp nâng cao khả năng sử dụng trong thế giới thực của các sản phẩm tiền điện tử. Tin tức mới nhất khiến người hâm mộ tiền điện tử chú ý, đó là sự hợp tác giữa Public Mint và Decentr .

Một bước gần hơn với DeFi

Public Mint cung cấp cho người dùng một hệ thống thanh toán đơn giản đủ mạnh để cho phép họ tiếp cận một loạt cơ hội trong lĩnh vực tài chính phi tập trung ( DeFi ). 

Nền tảng này, tập trung vào các giao dịch từ tiền pháp định đến tiền điện tử, mang lại cơ hội cho cả những người không có ngân hàng tham gia vào thị trường tiền điện tử. Người dùng không chỉ có thể nạp tiền vào ví thông qua tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, stablecoin và các tùy chọn khác mà còn cho phép họ gửi tiền ngay lập tức cho bất kỳ ai trên thế giới chỉ trong vài giây, biết rằng giao dịch đã được thực hiện an toàn qua blockchain . Người dùng có thể đạt được thu nhập thụ động bằng cách đặt cổ phần của họ để thu lợi nhuận.

Mặt khác, Decentr đang khuấy động Internet với trình duyệt Web3 của họ, trình duyệt này có quyền kiểm soát dữ liệu từ Google và Facebook, đồng thời trao lại quyền kiểm soát dữ liệu của họ cho người dùng. Người dùng tạo ra càng nhiều dữ liệu, thì các sản phẩm anh ta mua qua trình duyệt càng rẻ, cho dù thông qua tiền tệ fiat hay tiền điện tử.

 Điều này mang lại cho người dùng cơ hội bỏ túi thu nhập từ dữ liệu của chính mình, thay vì cho phép các nguồn bên ngoài hưởng lợi từ dữ liệu riêng tư của mình.

Sự hợp tác sẽ coi Public Mint là cổng thanh toán được lựa chọn trên toàn bộ trình duyệt Decentr. Việc tích hợp sẽ có nghĩa là người dùng Decentr có thể gặt hái thành quả khi duyệt trực tiếp vào ví Public Mint của họ.

Với Public Mint, những người sử dụng hệ sinh thái Decentr có thể thực hiện thanh toán bằng tiền pháp định hoặc tiền điện tử, với việc người nhận nhận được tiền bằng đơn vị tiền tệ mà họ lựa chọn. Các giao dịch rất đơn giản, tức thì và người dùng không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức hay chuyên môn nào về tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây