Quỹ mạo hiểm có trụ sở tại Los Angeles có kế hoạch ươm tạo các công ty khởi nghiệp xây dựng trên chuỗi khối Tezos.

Studio liên doanh Blockchain Draper Gorem Holm đã công bố kế hoạch ươm tạo các công ty khởi nghiệp dựa trên Tezos như một phần của quỹ mạo hiểm trị giá 25 triệu đô la, nhấn mạnh niềm tin của họ vào nền tảng hợp đồng thông minh.

Quỹ đầu tư mạo hiểm, được gọi là Fund 1, được ra mắt vào tháng 10 năm 2020 như một cách để ươm tạo các công ty blockchain mới nổi. Quỹ 1 được thành lập như một quỹ đầu tư mạo hiểm truyền thống tập trung vào các công ty khởi nghiệp fintech và blockchain mới nổi.

Việc đưa các dự án dựa trên Tezos vào quỹ hầu như không gây ngạc nhiên vì sự hỗ trợ ngày càng tăng của công ty đối với nền tảng hợp đồng thông minh. Draper Goren Holm đã ủng hộ Tezos Stable Technologies, nhóm đứng sau stablecoin USDtez. Công ty cũng đã đầu tư vào Kalamint, một thị trường NFT có trụ sở tại Tezos .

Tim Draper, đối tác giới hạn đặc biệt của công ty, đã mô tả Tezos là “nền tảng hàng đầu cho các hợp đồng thông minh và sử dụng năng lượng thấp” do sự đồng thuận của nó dựa trên sự đồng thuận bằng chứng cổ phần hoặc PoS .

Alon Goren, đối tác sáng lập của Draper Goren Hold, cho biết:“Chúng tôi tin rằng sự khác biệt trong chuỗi khối Tezos và cách nó được quản lý, là rất quan trọng đối với việc mở rộng các ngành dọc của chuỗi khối trong dài hạn.”

Tezos là một trong những nền tảng hợp đồng thông minh hứa hẹn nhất vào cuối năm 2019 và đầu năm 2020 nhưng đã mờ nhạt khỏi ánh đèn sân khấu giữa thị trường tăng giá. Với giá trị 3,8 tỷ USD, XTZ hiện xếp thứ 32 theo vốn hóa thị trường, theo CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây