Không có chỗ để nghi ngờ rằng thế giới tiền điện tử đã phát triển theo cấp số nhân nhưng vẫn còn những khoảng trống cần được lấp đầy. Mọi người đã quen với những khả năng hạn chế trong việc tiếp cận toàn bộ tiềm năng của tài sản kỹ thuật số của họ. Trong nhiều năm, mọi người đã phải đối mặt với mức phí cao, công nghệ lạc hậu, thế chấp quá mức, tính thanh khoản thấp và nhiều vấn đề kìm hãm sự phát triển của quỹ của họ.

Tuy nhiên, mọi người có thể không phải chịu đựng những vấn đề này quá lâu vì một số nền tảng như EQIFI đang làm việc để mang lại chức năng tuyệt vời cho lĩnh vực tài chính kỹ thuật số. EQIFI là một giao thức phi tập trung đang thiết lập các tiêu chuẩn mới bằng cách thiết lập các giao dịch không tin cậy và thúc đẩy quảng bá trong thế giới thực.

EQIFI là sản phẩm của EQIBank, một trong những ngân hàng sáng tạo hàng đầu thế giới được thành lập vào năm 2015. Nó được công nhận là một trong mười Ngân hàng Kỹ thuật số hàng đầu trên toàn cầu vì những nỗ lực không ngừng để cung cấp nhiều dịch vụ tài chính hơn trên quy mô toàn cầu. EQIFI nhằm mục đích tận dụng công nghệ DeFi để cung cấp các dịch vụ tài chính được cải thiện cho công chúng.

Xem xét một số vấn đề mà chúng ta gặp phải trong hệ thống ngân hàng truyền thống, chẳng hạn như phương pháp không hiệu quả, mô hình định giá lỗi thời, xử lý tiền mặt đắt đỏ, v.v., chúng ta cần một hệ thống ngân hàng được cải thiện hơn bao giờ hết. DeFi có khả năng cung cấp một hệ thống ngân hàng có thể giải quyết tất cả những hạn chế của hệ thống ngân hàng hiện tại và có tiềm năng vô hạn.

EQIFI nhằm đạt được các chức năng như vậy và cung cấp các dịch vụ tài chính như vay, cho vay và đầu tư cho Ethereum, mã thông báo ERC-20, Stablecoin, v.v. Nó cũng giải thích nhu cầu bao gồm các loại tiền tệ fiat trong không gian kỹ thuật số, như hầu hết mọi người vẫn dựa vào tiền tệ fiat cho nhu cầu hàng ngày. Với mục đích này, EQIFI cung cấp các sản phẩm khác nhau như:

Sản phẩm giá cố định EQIFI

Các sản phẩm lãi suất cố định EQIFI thanh toán vào một ngày cụ thể trong tương lai và là các khoản vay gộp với lãi suất cố định. Đối với tài sản thế chấp, người dùng có thể chọn giữa wBTC, ETH, Stablecoin hoặc chọn các loại tiền tệ fiat (được chuyển đổi thành stablecoin). Lãi suất cố định được đặt theo thuật toán bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh.

Sản phẩm tỷ lệ biến đổi EQIFI

Các sản phẩm lãi suất thay đổi EQIFI bao gồm lãi suất động hoặc lãi suất đi vay được thiết lập bằng cách sử dụng các tính toán thuật toán. Nó làm cho thị trường phản hồi nhanh và linh hoạt với bất kỳ thay đổi nào trên toàn mạng. Những thay đổi này thường do sự biến động trong hoạt động của người dùng, nhu cầu hoặc mức vay tăng lên. Nếu nhu cầu tăng, lãi suất sẽ đồng thời tăng, điều này sẽ thu hút nhiều người cho vay tham gia.

Giao dịch hoán đổi lãi suất EQIFI

Hoán đổi lãi suất EQIFI là một loại hợp đồng kỳ hạn DeFi, nơi người dùng có thể hoán đổi một luồng thanh toán lãi suất trong tương lai với một luồng khác. Việc hoán đổi này được thực hiện dựa trên giá trị của số tiền gốc. Thông thường, sự hoán đổi này liên quan đến việc trao đổi giữa lãi suất cố định và lãi suất thay đổi để tận dụng các biến động của lãi suất. Bằng cách này, người dùng có thể chuyển đổi giữa các sản phẩm khác nhau để tối đa hóa lợi nhuận của họ.

Công cụ tổng hợp lợi nhuận

Công cụ tổng hợp năng suất EQIFI tự động tổng hợp tất cả các sản phẩm canh tác năng suất bên ngoài, giúp quy trình trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn. Sản phẩm này có thể giúp cả người dùng có kinh nghiệm và người mới bắt đầu bằng cách tự động phân bổ vốn giữa các nhóm thanh khoản khác nhau để tối đa hóa lợi nhuận.

Sự cứng nhắc của thế giới tài chính truyền thống khiến người dùng khó có thể tối đa hóa lợi nhuận của mình. Ngoài ra, hệ thống sử dụng công nghệ lạc hậu và tính phí cao hơn, khiến nó kém tối ưu. Tuy nhiên, vì không có lựa chọn thay thế thông minh nào trước khi DeFi ra đời, người dùng buộc phải sử dụng các dịch vụ tài chính hiện có theo cách tốt nhất có thể.

Công nghệ chuỗi khối, khi kết hợp với việc triển khai DeFi, được chứng minh là một giải pháp thay thế hiệu quả. DeFi đã cách mạng hóa khả năng tài chính của thế giới tiền điện tử. Tuy nhiên, công nghệ này vẫn đang trong giai đoạn sơ khai và việc triển khai còn nhiều hạn chế. Với các nền tảng như EQIFI hoạt động suốt ngày đêm để mang lại các ứng dụng và sản phẩm tốt hơn trong thế giới tài chính phi tập trung, tương lai sẽ tươi sáng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây