Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong ba tuần là 52.148 đô la trong giờ Châu Á vào Chủ nhật.

Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất trong ba tuần vào đầu ngày Chủ nhật, làm thủng bong bóng đầu cơ điên cuồng được tích hợp thành một số loại tiền điện tử thay thế (altcoin) sau khi Coinbase ra mắt gần đây trên Nasdaq.

  • Theo Ryan Watkins, đồng tiền điện tử lớn nhất theo giá trị thị trường đã giảm từ khoảng 60.000 đô la xuống 52.148 đô la trong 15 phút trong phiên giao dịch châu Á, thanh lý các vị trí trị giá gần 4 tỷ đô la trên thị trường phái sinh, theo Ryan Watkins của Messari .
  • Trong khi lý do chính xác cho vụ tai nạn đột ngột không được biết, tâm trạng thị trường có thể đã trở nên tồi tệ do tin đồn rằng Bộ Tài chính Hoa Kỳ đang có kế hoạch tính phí một số tổ chức tài chính về việc rửa tiền bằng tiền điện tử. CoinDesk đã không thể xác minh độc lập bất kỳ hành động nào đang chờ xử lý của chính phủ.
  • Ngoài ra, CNBC đêm qua đã tweet một báo cáo cách đây một tháng về việc Ấn Độ chuẩn bị có thể cấm tiền điện tử ở nước này. Báo cáo cách đây một tháng dựa trên một câu chuyện của Reuters dẫn lời một quan chức chính phủ giấu tên.
  • Một số dịch vụ tin tức coi báo cáo của CNBC là mới, có thể góp phần vào việc bán tháo vì lo ngại rằng lệnh cấm một phần tiền điện tử ở Thổ Nhĩ Kỳ được công bố vào cuối tuần trước có thể đang lan rộng. Một tin nhắn cho một biên tập viên CNBC vẫn chưa được phản hồi.
  • bitcoin (BTC, -9,85%) ether (ETH, -12,8%)
  • XRP (-21,51%) litecoin (LTC, -18,36%) bitcoin cash (BCH, -21,07%) dogecoin (DOGE, + 17,47%)
  • XRP tập trung vào thanh toán và tiền điện tử meme dogecoin gần đây đã chứng kiến ​​các đợt tăng giá lớn dẫn đầu trong lĩnh vực bán lẻ khi niêm yết được mong đợi nóng bỏng của Coinbase trên Nasdaq vào ngày 14 tháng 4 đã tạo ra sự phấn khích chung trong lĩnh vực này.
  • Bitcoin đã tăng trên 60.000 đô la trong những ngày trước khi niêm yết trên Coinbase và đạt mức cao kỷ lục 64.801 đô la vào ngày 14 tháng 4.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây