Orion Protocol đã hợp tác với IOHK để trở thành công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên cho chuỗi khối Cardano.

Sau khi thiết lập quan hệ đối tác với Huobi ECO Chain, Binance Smart Chain, Avalanche và Elrond, Orion sẽ làm việc với IOHK để hỗ trợ tính bền vững và khả năng mở rộng của hệ sinh thái DeFi và NFT trên Cardano, công ty cho biết.

Sự hợp tác mới nhất của IOHK đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Cardano

Sau một năm cực kỳ thành công bắt đầu với sự ra mắt được nhiều người mong đợi của Shelley, Cardano đã bắt đầu tăng tốc vào năm 2021 với một loạt các lần ra mắt và thông báo mới . Tin tức chính mới nhất đến từ IOHK, công ty mẹ của Cardano, đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với nền tảng blockchain, khi nó đẩy nó từ một phân khúc trừu tượng, học thuật hơn sang và biến nó thành một nền tảng blockchain với tiện ích trong thế giới thực.

Công ty đã hợp tác với Orion Protocol , một giao thức bất khả tri blockchain cung cấp một cổng phi tập trung cho toàn bộ thị trường tài sản kỹ thuật số. Sự hợp tác đã đưa Orion trở thành công ty tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên chuỗi khối Cardano.

“Thật vinh dự khi được hợp tác với IOHK để trở thành công ty tổng hợp thanh khoản đầu tiên cho chuỗi khối Cardano. Chúng tôi ngưỡng mộ và chia sẻ sự tập trung của họ vào việc xây dựng một hệ sinh thái DeFi có thể mở rộng và tương tác, đồng thời chúng tôi mong muốn hợp tác cùng nhau để đạt được một tương lai bền vững của ngành, ”Alexey Koloskov, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Orion Protocol cho biết trong một tuyên bố.

Tạo cơ sở hạ tầng để thúc đẩy hệ sinh thái DeFi và NFT trên Cardano

Theo thông báo chính thức của công ty, Orion sẽ cung cấp cho Cardano một cổng phi tập trung cho toàn bộ thị trường tiền điện tử, tổng hợp thanh khoản trên cả các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung và phi tập trung và các nền tảng hoán đổi trong một nền tảng phi tập trung duy nhất.

Bằng cách tích hợp nhiều blockchain và sàn giao dịch trong một nền tảng, Orion sẽ mang đến cho người dùng nhiều tự do hơn khi giao dịch trên thị trường tiền điện tử.

Orion sẽ làm việc với IOHK để đảm bảo tính bền vững và khả năng mở rộng của hệ sinh thái DeFi và NFT trên Cardano. Cơ sở hạ tầng blockchain riêng của Cardano sẽ được sử dụng để cho phép hiệu suất cao hơn của các giải pháp giao thức và khả năng tương tác của Orion — từ sản phẩm hàng đầu Orion Terminal đến Orion NFT Aggregator.

Các giải pháp sẽ được liên kết thanh lịch với Cardano thông qua lớp giải quyết nền móng của nó, được kết nối với lớp điều khiển. Lớp giải quyết sẽ có một đơn vị tài khoản, trong khi lớp kiểm soát sẽ chạy các hợp đồng thông minh, Orion giải thích trong thông báo.

“Hoàn toàn là mã nguồn mở và không có bằng sáng chế, Cardano được xây dựng trên tinh thần cộng tác. Và được thiết kế để đạt hiệu quả và khả năng mở rộng, hệ sinh thái Cardano đang phát triển thành một loại tiền điện tử hoàn chỉnh nhất và hữu ích nhất từng được xây dựng, ”Orion cho biết trong thông báo của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây