Kalmar, một ngân hàng phi tập trung chạy trên Binance Smart Chain, đã ra mắt sản phẩm DeFi đầu tiên của mình – nền tảng canh tác năng suất đòn bẩy của họ . Người dùng sẽ có thể cho vay BNB (Binance Coin) và kiếm tiền lãi hoặc vay BNB từ ngân hàng để tăng lợi nhuận trên đòn bẩy với số tiền gấp ba lần số vốn ban đầu của họ.

Canh tác năng suất đòn bẩy là gì?

Như tên cho thấy, nền tảng canh tác năng suất đòn bẩy là một sản phẩm cho phép người dùng canh tác năng suất với các vị trí sử dụng đòn bẩy. Trên giao thức của Kalmar, người dùng có các tùy chọn trở thành người cho vay hoặc người đi vay.

Người dùng có thể trở thành người cho vay bằng cách cung cấp BNB cho tính năng ngân hàng của Kalmar. Bằng cách cung cấp vốn của họ, người cho vay lấy một phần trăm lợi nhuận từ người đi vay, do đó thu lãi cho họ theo thời gian.

Mặt khác, người dùng có thể trở thành người đi vay bằng cách đơn giản vay tài sản từ ngân hàng để tăng lợi suất của họ từ việc canh tác trong các sản phẩm DeFi khác (chẳng hạn như trang trại PancakeSwap). Sự khuếch đại này là sức mạnh của những gì canh tác năng suất đòn bẩy có thể cung cấp cho danh mục đầu tư của người dùng.

Bạn muốn tham gia airdrop của Kalmar? Đây là cách làm!

Nhóm đã lên kế hoạch cho một đợt airdrop sẽ được phân phối trong thời gian ra mắt chính thức mã thông báo KALM. Để đủ điều kiện cho airdrop, người dùng sẽ phải là người cho vay hoặc người đi vay hiện tại của sản phẩm canh tác năng suất đòn bẩy.

Đối với người cho vay – không có số lượng BNB tối thiểu mà họ bắt buộc phải ký gửi để tham gia vào đợt airdrop. Tuy nhiên, người cho vay được yêu cầu ít nhất phải sử dụng đòn bẩy tối thiểu là x1,5 để đủ điều kiện tham gia đợt airdrop. Nhiều bức ảnh chụp nhanh vẫn được thực hiện hàng ngày.

Để tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm canh tác năng suất, airdrop và các sản phẩm sắp ra mắt – hãy nhớ xem các trang web chính thức của Kalmar.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây