Sàn giao dịch tiền điện tử đang tìm kiếm các dự án chất lượng để đặt cược dài hạn.

Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin đã khởi chạy chương trình ươm tạo mới của mình, KuCoin Labs với mục tiêu giúp các dự án và sự phát triển mới sớm phát triển trong lĩnh vực tiền điện tử.

KuCoin Labs đang mở một quỹ đáng kinh ngạc trị giá 50 triệu đô la để cấp cho các công ty khởi nghiệp mới nhằm giúp khám phá các dự án tiền điện tử cung cấp giá trị sâu sắc cho không gian tổng thể.

Đây là một sự phát triển tuyệt vời trong một đấu trường rất cần tài trợ. Các dự án đáng giá đã phải cạnh tranh trong một môi trường lộn xộn vốn đã trở nên bẩn thỉu bởi rất nhiều ICO lừa đảo diễn ra. Điều này đã khiến các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận theo các hướng khác. 

Có một lượng lớn tài năng được chôn giấu bên trong nhóm tiền điện tử và blockchain và mục tiêu của KuCoin Labs là giúp khám phá ra điều đó, bằng cách cung cấp cho những người sáng lập nguồn vốn rất cần thiết, để phát triển và quảng bá ý tưởng của họ.

Giúp các công ty khởi nghiệp đạt được sức hút

KuCoin Labs tập hợp một tập hợp các chuyên gia tiền điện tử đang kêu gọi những công ty khởi nghiệp này để có được kiến ​​thức và giúp thúc đẩy mã hóa, nghiên cứu thị trường, tiếp thị, công nghệ kiếm tiền của họ và hơn thế nữa.

KuCoin Labs hiện tự hào có danh mục hơn 50 dự án bao gồm những cái tên như OneLedger , MultiVac , LUKSO hoạt động trong các lĩnh vực tài chính phi tập trung ( DeFi ) và NFT.

Theo Giám đốc điều hành của KuCoin Global Johnny Lyu, bây giờ là thời điểm tốt nhất để giúp các dự án này phát triển vì ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng đến trạng thái được áp dụng hàng loạt. 

“Mục tiêu của Kucoin Labs là khám phá thêm nhiều viên ngọc ẩn trong không gian tiền điện tử và trao quyền cho sự phát triển của chúng thông qua các dịch vụ KuCoin khác nhau bao gồm Chuỗi cộng đồng KuCoin sắp tới. Cùng nhau, chúng tôi sẽ thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt blockchain, ”ông nói.

KuCoin, sàn giao dịch đằng sau sáng kiến ​​này là một trong những sàn giao dịch kỹ thuật số được sử dụng rộng rãi nhất. Theo KuCoin, cứ 4 người nắm giữ tiền điện tử trên toàn thế giới thì có 1 người sử dụng KuCoin.

KuCoin đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng bùng nổ cùng với việc thị trường tiền điện tử vượt qua mức 2 nghìn tỷ đô la. KuCoin đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tăng trong Q1 lên 465% và tăng trưởng người dùng đạt 577%. Đến nay, KuCoin được IDG hậu thuẫn, được thành lập vào năm 2018, đã giúp 250 dự án mới đạt được sức hút.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây