Giá của mã thông báo WAVES đã tăng vọt ngày hôm nay do một sáng kiến ​​NFT mới.

Giá của mã thông báo WAVES đã nhanh chóng tăng vọt khoảng 50% vào ngày hôm nay, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 20,82 đô la, theo nền tảng đo lường tiền điện tử CoinGecko .

Sự biến động giá đột ngột đi kèm với các cảnh báo “hoạt động mua bất thường” được gửi bởi một số bot theo dõi tiền điện tử. Theo dữ liệu của họ, các nhà giao dịch đã mua WAVES trị giá ít nhất 33 triệu đô la chỉ trong 15 phút hôm nay, cao hơn 10% so với khối lượng giao dịch hàng ngày thông thường của WAVES.

WAVES đạt mức cao mới mọi thời đại
WAVES ĐẠT MỨC CAO MỚI MỌI THỜI ĐẠI. HÌNH ẢNH: COINGECKO

Đáng chú ý, sự gia tăng này trùng hợp với việc công bố một dự án mới trong hệ sinh thái Waves, được đặt tên là “Duck Hunters”, kết hợp các mã thông báo không thể thay thế (NFT) và canh tác năng suất — có lẽ là hai trong số những xu hướng “nóng nhất” trong thế giới tiền điện tử hiện nay .

Các nhà phát triển tại Waves Tech giải thích: “Duck Hunters là một trò chơi cơ khí kết hợp các vật thu thập NFT và canh tác năng suất, được phát triển cho những người tham gia tích cực trong hệ sinh thái Waves”.

Theo bản phát hành, các thành viên của hệ sinh thái Waves — chủ sở hữu mã thông báo WAVES, về cơ bản – sẽ có thể hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau để nhận được cái gọi là mã thông báo EGG – sau này có thể được đổi lấy một “con vịt” kỹ thuật số được đại diện bởi NFT.

“Một người dùng đã thu thập đủ mã thông báo EGG sẽ có thể đổi chúng lấy một con vịt dưới dạng NFT. Bằng cách thu thập và nhân giống vịt, người dùng sẽ có thể tạo ra một con hiếm, có nhiều khả năng được nhà tài trợ (Waves) mua lại trong một đợt mua lại hàng tuần, ”Waves Tech lưu ý.

Hơn nữa, một “đợt airdrop EGG cho các thành viên đang hoạt động trong hệ sinh thái” được dự kiến ​​vào tháng 4, cho phép tất cả những người nắm giữ WAVES hiện tại tự động nhận được ít nhất một số lượng EGG. Sáng kiến ​​này cũng bao gồm “tiền thưởng cho hỗ trợ truyền thông xã hội” —được dịch sang tiếng Anh đơn giản, có nghĩa là các nhà phát triển đang đặt cược vào nó để lan truyền, với người dùng tích cực “thích”, đăng lại và nhận xét về chiến dịch.

“Thợ máy trò chơi được tổ chức với mục đích khuyến khích những người đam mê hệ sinh thái bằng cách thưởng cho họ bằng NFT và tạo ra sự quan tâm đầu cơ từ những người sưu tập, được hỗ trợ bởi chương trình mua lại,” Waves Tech nói thêm.

Và kế hoạch của Waves để tận dụng cơn sốt NFT đang diễn ra dường như đang đơm hoa kết trái cho đến nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây