Đây có phải là hình thức áp dụng hay là các công ty đang cố gắng kiếm tiền nhanh chóng?

Công ty thực phẩm Hoa Kỳ General Mills đã phát hành mã thông báo không thể ăn được (NFT) đầu tiên của mình với Dunkaroos, theo một tweet vào đầu tuần này.

NFTs… nguyên nhân tại sao không?

NFT là các đại diện dựa trên blockchain của các đối tượng hữu hình hoặc vô hình chứng minh người nắm giữ chúng là chủ sở hữu thực sự của tài sản cơ bản đó. 

Ban đầu chúng được giới hạn trong các tác phẩm nghệ thuật dựa trên blockchain, vùng đất ảo và các bộ sưu tập tiền điện tử khác, nhưng sau đó đã được sử dụng để bán giày thể thao, niêm yết bất động sản, phát hành các sản phẩm mang tính biểu tượng và album nhạc… và bây giờ là cả các nhãn hiệu bánh quy.

“Giới thiệu Dunkaroos New Frosting Tokens (NFT) – nghệ thuật lấy cảm hứng từ thập niên 90. Bạn có thể sở hữu món ăn nhẹ yêu thích của những năm 90 dưới dạng NFT và thưởng thức hương vị mới của chúng tôi trước khi chúng tung ra thị trường, ”nhóm nghiên cứu viết trên Twitter.

Dunkaroos là một loại thực phẩm ăn nhẹ được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1990. Nó bao gồm một gói bánh quy có kích thước như bánh quy và bánh quy và là một trong những món ăn nhẹ phổ biến nhất trong thập kỷ đó. Dunkaroos đã bị ngừng sản xuất vào năm 2012 nhưng trở lại vào năm 2020.

Trong một bản phát hành cho CryptoSlate, Dunkaroos cho biết họ đã đúc 10 “New Frosting Tokens” (NFTs) độc nhất vô nhị dành cho những người hâm mộ muốn sở hữu tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số Dunkaroos nguyên bản và có được quyền truy cập hương vị đầu tiên độc quyền vào Chocolate Dunkaroos.

Rarible cho thấy số liệu thấp

Mười Dunkaroos New Frosting Tokens có sẵn để đấu giá trên thị trường Ethereum NFT Rarible cho đến 6 giờ sáng CT Thứ Bảy, ngày 1 tháng 5. Người trả giá cao nhất của mỗi trong số 10 Dunkaroos New Frosting Tokens sẽ có quyền sở hữu duy nhất đối với một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số đúc VÀ sẽ nhận được những gói Chocolate Dunkaroos trước khi lên kệ hàng.

Giá thầu dao động từ 0,001 ETH (2,77 đô la) đến 0,01 ETH (277 đô la) tại thời điểm báo chí, như hình ảnh bên dưới cho thấy.

HÌNH ẢNH: RARIBLE

Động thái này không chỉ là một trò lấy tiền đơn thuần. 100% lợi nhuận thu được từ việc bán Dunkaroos New Frosting Tokens sẽ được chuyển đến Feeding America, tổ chức cứu trợ nạn đói trong nước lớn nhất của quốc gia, hoạt động để kết nối mọi người với thực phẩm và giải quyết cuộc khủng hoảng đói toàn cầu.

Trong khi đó, thị trường NFT rộng lớn hơn dường như bị ảnh hưởng bởi sự suy thoái. Giá sàn đang giảm và doanh số bán hàng cũng giảm dần.

Như CryptoSlate đã báo cáo vào tuần trước, doanh thu hàng ngày từ việc bán NFT đã giảm 42,43% từ 79,62 triệu đô la vào ngày 14 tháng 4 xuống còn 45,26 triệu đô la vào ngày 21 tháng 4, cho thấy rằng các nhà sưu tập ít muốn trả hàng nghìn hoặc thậm chí hàng triệu đô la cho các chứng chỉ số sở hữu. các NFT đại diện.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây