Paxos đã huy động được vòng tài trợ Series D trị giá 300 triệu đô la do Oak HC / FT dẫn đầu. Với vòng tài trợ ngày hôm nay, công ty hiện được định giá 2,4 tỷ đô la. Công ty đã và đang xây dựng cơ sở hạ tầng và các dịch vụ nhãn trắng cho các khách hàng doanh nghiệp muốn cung cấp các sản phẩm tiền điện tử cho khách hàng của chính họ.

Đặc biệt, Paxos đã hợp tác với PayPal cho các tính năng tiền điện tử của nó. Kể từ tháng 10 năm 2020 , khách hàng của PayPal đã có thể mua, giữ và bán một số tài sản tiền điện tử – Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin. Venmo, một công ty con của PayPal, đã bổ sung các tính năng tương tự của tiền điện tử chỉ vài ngày trước.

Các nhà đầu tư trong vòng gọi vốn hôm nay bao gồm Tuyên bố Đối tác, PayPal Ventures, Mithril Capital, Senator Investment Group, Liberty City Ventures và WestCap.

Paxos cung cấp các sản phẩm khác nhau, chẳng hạn như giao dịch và thanh toán tiền điện tử, lưu ký và khả năng phát hành mã thông báo. Nó tập trung vào các khách hàng doanh nghiệp lớn, chẳng hạn như Revolut, Crédit Suisse, Société Générale và StoneX.

Công ty cố gắng tuân thủ nhiều nhất có thể. Và nó có kế hoạch tiếp tục cam kết tuân thủ các quy định trên một số khu vực địa lý và ngành dọc.

Ví dụ: Paxos có kế hoạch thành lập Ngân hàng Tín thác Quốc gia Paxos và đăng ký Cơ quan thanh toán bù trừ với SEC ở Hoa Kỳ Tại Singapore, công ty đang xin giấy phép Tổ chức thanh toán chính. Paxos cho rằng cạnh quy định này sẽ thúc đẩy quan hệ đối tác với nhiều khách hàng doanh nghiệp hơn đang tìm kiếm các cơ hội tiền điện tử an toàn.

Paxos cũng đã tung ra stablecoin của riêng mình được gọi là Paxos Standard (PAX). Stablecoin là tài sản tiền điện tử như BTC hoặc ETH. Nhưng giá trị của PAX được lập chỉ mục trên USD. Tại bất kỳ thời điểm nào, một PAX có giá trị bằng một USD. Các loại stablecoin phổ biến khác bao gồm Tether và USDC.

Công ty cũng cho phép bạn phát hành stablecoin mang thương hiệu của riêng bạn. Ví dụ: Binance đã làm việc với Paxos để phát hành BUSD trên nền tảng của mình. Như mong đợi, một BUSD cũng có giá trị một USD.

Paxos cũng nổi tiếng với PAX Gold, một tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ bởi vàng vật chất. Đó là một giải pháp thay thế cho các ETF vàng sẽ hiệu quả hơn vì nó sống trên chuỗi khối Ethereum.

Cuối cùng, Paxos có sàn giao dịch tiền điện tử của riêng mình gọi là itBit . Theo CoinMarketCap, itBit chỉ có một số ít các cặp giao dịch giao dịch. Nó không có nghĩa là một trao đổi đối mặt với người tiêu dùng nhưng nó cung cấp năng lượng cho các sản phẩm khác của Paxos.

Venmo bổ sung hỗ trợ mua, nắm giữ và bán tiền điện tử

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây