NFTs đã đưa thế giới như một cơn bão và đã tăng lên mức vốn hóa thị trường hàng tỷ đô la. Và một quỹ đang nắm bắt cơ hội.

Jonathan Bixby và Mike Edwards, hai cá nhân dám nghĩ dám làm, đang lên kế hoạch cho một thứ mà thế giới chưa từng thấy trước đây: phát hành lần đầu ra công chúng trên một sàn giao dịch chứng khoán có trụ sở tại London… cho một quỹ có doanh nghiệp đang đầu tư vào NFT .

Đưa NFT ra thị trường công khai

NFT Investments, công ty của họ chỉ đầu tư vào NFT, đang lên kế hoạch IPO trong năm nay trên Sàn giao dịch chứng khoán Aquis ở London, hãng tin tài chính Bloomberg cho biết sáng nay.

Bộ đôi này trước đây đã thành lập và đưa các công ty đại chúng tham gia vào khai thác tiền điện tử, thể thao điện tử và cần sa, và hiện đang chuyển sự chú ý của họ sang NFT.

Các mã thông báo không thể thay thế, hay gọi tắt là NFT, là các đại diện mật mã của các tài sản hữu hình hoặc vô hình trên một chuỗi khối. Chúng ràng buộc quyền sở hữu tài sản cơ bản với bất kỳ ai nắm giữ chúng và có thể được sử dụng để đại diện cho nghệ thuật tiền điện tử, đất ảo, đồ sưu tầm blockchain hoặc thậm chí là bất động sản.

Lĩnh vực này đã đi từ ngách 200 triệu đô la thành một hệ sinh thái hơn 20 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một năm. NFTs đã chiếm lĩnh thế giới của meme, âm nhạc và nghệ sĩ, và đã chứng kiến ​​sự chấp nhận lớn trong những tháng qua từ cả những nghệ sĩ nhỏ đang tìm cách kiếm sống cho những người chơi tên tuổi như Beeple bán được hơn 69 triệu đô la (một đĩa đơn ) tác phẩm nghệ thuật.

Những người như Bixby và Edwards đang tận dụng điều đó. Theo một tuyên bố, thương vụ IPO sẽ định giá công ty ở mức gần 35 triệu đô la và sẽ tạo ra công ty niêm yết đầu tiên trong lĩnh vực này.

Trò chơi kiếm tiền

NFT Investments sẽ huy động được hơn 12 triệu đô la trước chi phí bằng cách đặt 200 triệu cổ phiếu với giá 5 xu mỗi cổ phiếu và cổ phiếu dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao dịch vào cuối tháng này.

Bixby cho biết: “Công ty dự định đầu tư vào đồ sưu tầm, cơ sở hạ tầng, như thị trường giao dịch NFT và quyền kỹ thuật số của người sáng tạo,” Bixby cho biết, đồng thời sẽ huy động thêm vốn trong những tháng tới.

Trong khi đó, không phải tất cả mọi người đều được bán theo lời hứa của NFT. Ulrich Urbahn, trưởng bộ phận nghiên cứu và chiến lược đa tài sản tại Ngân hàng Berenberg cho biết: “Các token rất thú vị đối với một số ứng dụng, đặc biệt là trong không gian nghệ thuật, nhưng không thể đầu tư vào thời điểm này đối với cộng đồng đầu tư rộng rãi.

First Sentinel Corporate Finance là cố vấn doanh nghiệp cho NFT Investments. Novum Securities và Tennyson Securities là những nhà môi giới chung.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây