Riot đã mua công ty khai thác Bitcoin khổng lồ Whinstone Inc, ở Texas với giá 650 triệu đô la với mục tiêu trở thành trung tâm dữ liệu lớn nhất thế giới, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất hôm nay.

Northern Data AG, công ty cơ sở hạ tầng của EU đã bán công ty con Whinstone của mình cho Riot Blockchain. Riot đã mua Whinstone và các hoạt động khai thác theo kế hoạch của nó ở Texas. Theo thông cáo báo chí từ Northern Data, thương vụ này trị giá 80 triệu USD với 12% cổ phần của Riot có giá trị trên 570 triệu USD. Toàn bộ thương vụ lên tới hơn 650 triệu USD.

Hồ bơi khai thác thiểu số, eth, ethereum, f2pool,

Northern Data đã mua lại Whinstone, công ty vận hành các trung tâm dữ liệu của mình vào năm 2019 và kế hoạch là tạo ra trung tâm dữ liệu lớn nhất ở Bắc Mỹ và cơ sở khai thác BTC lớn nhất trên thế giới. Việc xây dựng công ty khai thác nằm trên diện tích 100 mẫu Anh ở Rockdale, Texas và dự kiến ​​hoàn thành vào cuối năm 2020. Theo các video được đăng trên trang Facebook của Whinstone , chúng ta có thể thấy rằng những tiến bộ khổng lồ đã đạt được bất chấp những khó khăn đặt ra bởi đại dịch. Theo Dữ liệu phía Bắc, các trung tâm này đã hoạt động nhưng không rõ liệu có bất kỳ hoạt động khai thác BTC nào đang diễn ra ngay bây giờ hay không.

Northern Data cũng nhằm mục đích sử dụng số tiền thu được từ việc bán và mở rộng các trang web “máy tính hiệu suất cao” trên toàn thế giới với cổ phần của Riot cho phép nó tham gia vào việc tăng trưởng tiềm năng giá trị BTC. Với lần mua mới nhất, Riot đã có được một suất tham gia Marathon của đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Mỹ và giá cổ phiếu của nó đóng cửa ở mức 48 đô la so với 46,26 đô la của Riot. Riot không phải là công ty khai thác BTC duy nhất tập trung vào Texas.

nhà đầu tư bể cá mập, leary, bitcoin, btc, khai thác

BitMain có trụ sở tại Trung Quốc là một trong những công ty khai thác lớn nhất trên thế giới với các hoạt động tại nhà máy nhôm Alcoa bị bỏ hoang ngay đối diện với hoạt động của Whinstone. Lớp 1 là một người chơi mới được hỗ trợ bởi Peter Thiel của PayPal, có một nhà máy ở Tây Texas và có thể sớm được tham gia bởi công ty khai thác Argo Blockchain.

Texas trở thành điểm đến phổ biến ở các tiểu bang do các quy định về ánh sáng và giá điện rẻ. Ngoài dầu thô, The Lone Star State có một lượng lớn khí tự nhiên, đó là lý do tại sao nó có thể khai thác thành năng lượng gió.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây