Chủ sở hữu Vivek Ranadivé đã công bố kế hoạch hôm thứ Hai trên Clubhouse. Thương hiệu NBA từ lâu đã trở thành một trong những đội phát triển tiền điện tử nhất trong thể thao chuyên nghiệp.

Sacramento Kings được thiết lập để trở thành nhượng quyền thể thao lớn đầu tiên cung cấp tùy chọn thanh toán bằng bitcoin cho tất cả người chơi và nhân viên, chủ tịch đội Vivek Ranadivé cho biết trên Clubhouse hôm thứ Hai.

CoinDesk đã xác nhận với một diễn giả đồng nghiệp trên chương trình Clubhouse do Tim Draper tổ chức, rằng Ranadivé đã xem trước thông báo của anh ấy được lên lịch vào cuối tuần này. Tin tức về thông báo lần đầu tiên được lan truyền trên Twitter.

Động thái này sẽ củng cố tuyên bố lâu đời của Kings về việc trở thành một trong những đội phát triển tiền điện tử nhất trong thể thao chuyên nghiệp. Đội NBA của California đã bắt đầu bán mọi thứ từ vé đến xúc xích để lấy bitcoin vào năm 2014 và vào năm 2019 đã tung ra mã thông báo phần thưởng cho người hâm mộ

Vào thời điểm báo chí vẫn chưa rõ các vị Vua sẽ hỗ trợ các khoản thanh toán bitcoin cho người chơi và nhân viên như thế nào. Nó đã hợp tác với BitPay cho đợt chào bán năm 2014. BitPay đã không phản hồi ngay lập tức với CoinDesk.

Cầu thủ của NFL, Russell Okung, đã gây chú ý vào cuối năm ngoái khi trở thành cầu thủ NFL đầu tiên chuyển một số tiền lương 13 triệu đô la của mình thành bitcoin. Okung đã sử dụng sản phẩm Strike của Zap để chuyển đổi đô la sang BTC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây