Nhóm đã có Bitcoin và Ether ETP được liệt kê trên Deutsche Börse Xetra.

Tập đoàn ETC có trụ sở tại London, công ty chịu trách nhiệm niêm yết sản phẩm giao dịch tiền điện tử đầu tiên trên sàn giao dịch chứng khoán kỹ thuật số Xetra của Đức, sẽ cung cấp một danh sách mới cho Litecoin.

Trong một thông báo ngày hôm nay, Tập đoàn ETC cho biết tiền điện tử được giao dịch trao đổi Litecoin vật lý của họ, dưới mã ELTC, sẽ ra mắt trên Deutsche Börse Xetra vào ngày 14 tháng 4. Theo công ty, sản phẩm giao dịch trao đổi, hoặc ETP, sẽ là sản phẩm Litecoin ( LTC ) đầu tiên trên sàn giao dịch sau khi được Cơ quan Giám sát Tài chính Liên bang của Đức, hoặc BaFin chấp thuận.

“Sự không chắc chắn kinh tế hiện tại đã nhấn mạnh sức hút của tài sản tiền điện tử đối với các nhà đầu tư vì chúng mang lại cơ hội đa dạng hóa từ các tài sản truyền thống như cổ phiếu và trái phiếu cũng như các phẩm chất phòng ngừa rủi ro mạnh mẽ chống lại lạm phát”, Giám đốc điều hành Tập đoàn ETC, Bradley Duke cho biết. “Các thị trường truyền thống sẽ vẫn biến động trong một thời gian, thúc đẩy nhu cầu về các lựa chọn thay thế như tiền điện tử. “

Anh ấy nói thêm:“Trái ngược với các cuộc biểu tình trước đây về tiền điện tử, cuộc biểu tình hiện tại là cuộc biểu tình đầu tiên được cả các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức hỗ trợ, khiến đây là thời điểm lý tưởng để khởi chạy ELTC.”

Litecoin ETP của Tập đoàn ETC đại diện cho tiền điện tử được giao dịch trao đổi thứ ba từ nhóm trong năm ngoái. Vào tháng 6, công ty đã niêm yết Bitcoin ETP trên Xetra, tiếp theo là Ether ETP vào tháng trước. Công ty báo cáo rằng Ether ETP của họ đã giao dịch hơn 1 triệu đô la trong tuần đầu tiên trên sàn giao dịch, trong khi Bitcoin ETP được báo cáo đã tăng lên hơn 1 tỷ đô la tài sản được quản lý.

ETP không hoàn toàn giống như một quỹ giao dịch trao đổi hoặc ETF. Khi Tập đoàn ETC ra mắt Bitcoin ETP vào năm ngoái, họ cho biết họ đang “giao dịch Bitcoin thông qua cấu trúc ETP”, điều này dường như không đáp ứng định nghĩa về ETF ở Liên minh châu Âu, vì nó là một công cụ tài sản duy nhất.

Là tiền điện tử lớn thứ chín với vốn hóa thị trường hơn 20 tỷ đô la, Litecoin đã thu hút sự chú ý của một số công ty đầu tư cùng với Bitcoin và Ether. Mặc dù ETC Group được cho là sẽ là người đầu tiên cung cấp niêm yết cho Litecoin ETP vật lý, CoinShares đã thông báo vào đầu tháng này rằng họ sẽ niêm yết LTC ETP của mình trên SIX Swiss Exchange.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây