Những phát triển mới xung quanh vụ SEC v. Ripple dường như đang thúc đẩy giá trị thị trường của XRP. 

Cái gọi là đội quân XRP đã “ khủng bố ” sau khi Thẩm phán Sarah Netburn từ chối Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) truy cập hồ sơ ngân hàng của các giám đốc điều hành Ripple. Quyết định của cô được coi là một chiến thắng bởi các nhà đầu tư đổ xô đến các sàn giao dịch để có được một phần của altcoin này. 

Áp lực mua tăng đột biến đáng kể đằng sau tiền điện tử lớn thứ tư tính theo vốn hóa thị trường đã dẫn đến đợt tăng giá 240%. Giá của XRP đã tăng vọt từ mức thấp 0,58 đô la vào ngày 4 tháng 4 để đạt mức cao nhất trong ba năm là 1,96 đô la vào ngày 14 tháng 4.

Những người tham gia thị trường dường như đã tận dụng hành động giá tăng để chốt lời, gây ra sự điều chỉnh 40%. Nhưng khoản lỗ đã tăng nhanh chóng trong 24 giờ qua sau khi SEC cáo buộc Ripple quấy rối.

Theo cơ quan giám sát tài chính Mỹ, công ty khởi nghiệp sổ cái phân tán đang cố gắng truy cập các hồ sơ nội bộ không liên quan đến việc xác định liệu XRP có phải là bảo mật hay không. Những hành động như vậy là một nỗ lực được che đậy nhằm đẩy cuộc chiến pháp lý thành “tranh chấp khám phá vô thời hạn và… xem xét tài liệu”.

Ủy ban tuyên bố: “Các bị cáo không thực sự tìm kiếm bằng chứng liên quan, mà là tìm cách quấy rối SEC, làm lệch trọng tâm của vụ án khỏi các giá trị của nó và làm cho SEC sa lầy với việc xem xét tài liệu”. 

Trong  thư , cơ quan quản lý đã yêu cầu Thẩm phán Netburn “giải quyết các tranh chấp đang chờ phát hiện” để ngăn Ripple “tìm kiếm các tài liệu không liên quan, đặc quyền của nhân viên SEC” vốn đã bị loại là “không thể phát hiện ra”. 

Những người nắm giữ XRP run lên vì sợ hãi

Biểu đồ phân phối nguồn cung của XRP cho thấy các nhà đầu tư không hài lòng về các tuyên bố của SEC. 

Thật vậy, số lượng địa chỉ có 1.000.000 đến 10.000.000 XRP đã giảm 0,33% trong 48 giờ qua. Khoảng bốn con cá voi lớn đã rời khỏi mạng lưới mới hoặc phân phối lại mã thông báo của chúng trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. 

Phân phối cung cấp XRP bởi Santiment
PHÂN PHỐI CUNG CẤP XRP BỞI SANTIMENT

Sự sụt giảm gần đây về số lượng các nhà đầu tư lớn đứng sau XRP thoạt nhìn có vẻ không đáng kể. Tuy nhiên, khi xem xét những con cá voi này nắm giữ từ 1,10 triệu đô la đến 11 triệu đô la giá trị của mã thông báo này, áp lực bán tăng đột biến có thể chuyển thành hàng triệu đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây