SEFI – mã thông báo quản trị gốc cho Secret DeFi và SecretSwap – đã được triển khai cho mạng chính. Bên trong: cách xác nhận và kiếm SEFI, trang đích SecretSwap mới, định tuyến đơn hàng trên mạng chính và những gì sẽ ra mắt tiếp theo cho Secret DeFi

Xin chào cộng đồng Secret!

Hôm nay, chúng tôi vô cùng vui mừng thông báo về việc phân phối ban đầu của SEFI – mã thông báo quản trị gốc cho Secret DeFi và SecretSwap, AMM đầu tiên được ra mắt trên Secret Network. Nhưng chúng tôi cũng có một số bất ngờ khác:

Chúng tôi cũng thông báo về việc  ra mắt trang đích mới cho SecretSwap , giúp giới thiệu các tính năng độc đáo và tiến hóa của Secret DeFi –  khả năng chống chạy trước, thanh khoản chuỗi chéo, phí thấp hơn và các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư bổ sung cho người dùng. Điều này đánh dấu sự khởi đầu của một thiết kế lại trực quan rộng rãi hơn cho SecretSwap để làm cho nó dễ sử dụng và hoạt động hơn!

Bản cập nhật bí mật mới .io.
BẢN CẬP NHẬT BÍ MẬT MỚI  .IO .

Ngoài ra, chúng tôi rất vui khi chia sẻ rằng  chức năng định tuyến cho SecretSwap  hiện đã có trên mainnet!  Chức năng này cho phép giá tốt hơn cho các giao dịch hoán đổi, nhiều phí hơn cho LP và nhiều SEFI hơn cho tất cả mọi người. Cảm ơn tất cả những người đã giúp thử nghiệm tính năng mới này.

Để bổ sung cho việc định tuyến,  cặp sSCRT / SCRT  hiện đã được thêm vào SecretSwap! Điều này hiện cho phép người dùng chuyển đổi trực tiếp SCRT của họ thành bất kỳ mã thông báo bí mật nào (và ngược lại), thêm sự tiện lợi và giảm bớt xung đột.

SecretSwap  đã xuất hiện trên mainnet từ giữa tháng 2 dưới dạng “khởi chạy mềm” trước khi SEFI ra đời. Kể từ đó, chúng tôi đã thu hút được hơn  90 triệu đô la TVL  cho  Cầu Ethereum bí mật  và 6 triệu đô la thanh khoản cho các nhóm SecretSwap. Buổi ra mắt hôm nay đánh dấu sự khởi đầu của quỹ đạo tăng trưởng mới cho SecretSwap và Secret DeFi khi chúng tôi chuẩn bị cho ra mắt các sản phẩm Secret DeFi bổ sung và cầu nối hệ sinh thái (bao gồm  cầu BSC sắp tới ).

Ngay bây giờ,  người dùng có thể yêu cầu SEFI ban đầu, đặt cọc SEFI, cung cấp thanh khoản trên SecretSwap để kiếm SEFI và giao dịch lấy SEFI (hoặc bất kỳ Mã bí mật nào khác) trên SecretSwap.

Bài đăng trên blog này sẽ:

 1. Xác nhận địa chỉ ETH và hợp đồng bí mật cho SEFI
 2. Hướng dẫn người dùng cách xác nhận SEFI gốc và cách kiếm SEFI sau này với tư cách là người dùng SecretSwap và Secret DeFi
 3. Vạch ra các bước tiếp theo cho Secret DeFi, bao gồm cầu nối mới, sản phẩm mới và hơn thế nữa!

Đọc tiếp và tìm hiểu cách bắt đầu với tư cách là nhà phát triển LP, nhà giao dịch hoặc Secret DeFi!

Về SEFI

Tổng nguồn cung (cố định) của SEFI là 1 tỷ mã thông báo ( 1.000.000.000 SEFI ). 10% của tất cả nguồn cung cấp SEFI (100 triệu mã thông báo) được phân bổ cho nguồn gốc, với 90% còn lại sẽ được phân phối trong 4 năm tới. Bản phân phối ban đầu của SEFI được thiết kế để đảm bảo phân phối mã thông báo công bằng và rộng rãi cho người dùng SecretSwap hiện tại, cũng như các cộng đồng nổi bật khác trên Secret Network và Ethereum.

Có thể tìm thấy nhiều chi tiết hơn về phân phối SEFI (quá khứ và tương lai) trong  bài đăng blog trước này.

SEFI hiện là cầu nối giữa Ethereum và Secret, với một số nguồn cung trên Ethereum và một số nguồn cung trên Secret. Người dùng có thể dễ dàng hoán đổi giữa SEFI trên Ethereum và SEFI trên Mạng bí mật bằng cách sử dụng  Cầu Ethereum bí mật .

 • Địa chỉ hợp đồng ETH cho SEFI là: 0x773258b03c730f84af10dfcb1bfaa7487558b8ac
 • Địa chỉ hợp đồng SCRT cho SEFI là: secret15l9cqgz5uezgydrglaak5ahfac69kmx2qpd6xt
 • Địa chỉ nhóm Uniswap cho SEFI là: https://info.uniswap.org/pair/0xc3638b905e0b153cf24c3a99835e6a0ec0d3493f
 • Địa chỉ nhóm SecretSwap cho SEFI là:
  http://secretanalytics.xyz/secret1rgky3ns9ua09rt059049yl0zqf3xjqxne7ezhp

Yêu cầu và kiếm SEFI

Người dùng có thể yêu cầu phân phối nguồn gốc của SEFI bằng cách truy cập trang sau:  bridge.scrt.network/sefi

Khi đến nơi, bạn có thể kết nối   ví Keplr hoặc ví  Metamask  để xem bạn có sẵn SEFI genesis để yêu cầu không và số tiền bao nhiêu.

Genesis SEFI đã được phân phối tới khoảng 14.500 địa chỉ ETH và 8.500 địa chỉ SCRT.

Có hai cách chính để kiếm SEFI trong tương lai:

 1. Đặt mã thông báo LP SecretSwap:  bằng cách đặt mã thông báo LP của bạn, bạn sẽ kiếm được phần thưởng SEFI theo thời gian. 
 2. Đặt  cược cho chính SEFI: bằng cách đặt cược cho SEFI, bạn sẽ kiếm được thêm phần thưởng SEFI theo thời gian và có thể tham gia vào quản trị.

Bạn có thể bắt đầu kiếm SEFI tại cùng một URL:  bridge.scrt.network/sefi

https://youtube.com/watch?v=Ozzvy6czdPA%3Ffeature%3Doembed

Mã thông báo SEFI cho phép cộng đồng SecretSwap và Secret DeFi quản lý các sản phẩm theo cách phi tập trung. Một số khía cạnh mà cộng đồng có thể chi phối bao gồm:

 • Dành quỹ phát triển
 • Xác định các nhóm đủ điều kiện nhận phần thưởng của người dùng, bao gồm cả việc thay đổi trọng số tương ứng của chúng
 • Tham gia các cộng đồng khác, chẳng hạn, bằng cách kích hoạt các chiến dịch khai thác thanh khoản chung
 • Phí hoán đổi bí mật và phí sử dụng
 • Thêm các sản phẩm khác vào Secret Finance để nhận và sử dụng SEFI

Chỉ các mã thông báo SEFI đã đặt cọc mới đủ điều kiện tham gia vào quản trị phi tập trung.

Điều gì tiếp theo cho Secret DeFi?

Secret DeFi chỉ là một phần nhỏ trong số những gì có thể thực hiện được bởi Secret Network – blockchain đầu tiên có các hợp đồng thông minh bảo vệ quyền riêng tư của mainnet  (hợp đồng bí mật). Chức năng độc đáo này cung cấp các biện pháp bảo vệ quan trọng cho người dùng DeFi, mở khóa các trường hợp sử dụng mới có giá trị và cung cấp nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài. 

Secret DeFi sẽ được tạo thành từ nhiều ứng dụng có thể kết hợp được xây dựng trên Secret Network, biến Secret thành  một trung tâm bảo mật dữ liệu và thanh khoản xuyên chuỗi toàn cầu. SecretSwap (AMM dựa trên Secret đầu tiên) chỉ là bước khởi đầu cho sự phát triển của Secret DeFi. Với nhiều Ứng dụng bí mật hơn đã được ra mắt (chẳng hạn như  Đấu giá bí mật OTC ) và hơn thế nữa (bao gồm cả  Mạng Sienna ), chúng tôi mong muốn cộng đồng Bí mật sẽ tiếp tục mở rộng việc áp dụng hệ sinh thái của chúng tôi và mang lại giá trị mới cho người dùng như thế nào.

Để phát triển Secret DeFi hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ tung ra các cầu nối liên hệ sinh thái mới mang lại quyền riêng tư có thể lập trình cho nhiều nội dung hơn và cho phép nhiều nội dung hơn được sử dụng trong các ứng dụng Secret DeFi. Bắt đầu với sự ra mắt sắp tới của cầu  Binance Smart Chain , chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra các cầu nối quan trọng đối với các hệ sinh thái đang hoạt động như phần còn lại của Cosmos (thông qua   tích hợp IBC ), Polkadot (thông qua  cầu Plasm ) và hơn thế nữa!

Nếu bạn là nhà phát triển, có rất nhiều cơ hội để tham gia vào quá trình mở rộng liên tục của Secret DeFi. Đã có rất nhiều nỗ lực của cộng đồng đang được tiến hành trên các cầu nối bổ sung ( chẳng hạn như Monero ), các sản phẩm bổ sung (chẳng hạn như  sổ đặt hàng giới hạn ),  v.v. Với hơn 50 triệu đô la tiền tài trợ  dành cho các nhà phát triển hệ sinh thái, chúng tôi khuyến khích bạn xem xét những gì cộng đồng của chúng tôi đã xác định sẽ mang lại giá trị đáng kể cho Mạng bí mật và người dùng tài chính phi tập trung toàn cầu – sau đó bắt đầu xây dựng!

Nếu bạn không phải là nhà phát triển, hãy cân nhắc tham gia một trong nhiều Ủy ban bí mật của chúng tôi! Hơn 300  Đại lý bí mật  lãnh đạo và làm việc trên nhiều ủy ban hoạt động, bao gồm Nhận thức, Giáo dục, Thiết kế, Phát triển Kinh doanh, v.v. để giúp mở rộng phạm vi tiếp cận và phát triển sản phẩm của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về các ủy ban và cách bạn có thể trở thành Đặc vụ bí mật bằng cách truy cập  trang cộng đồng của chúng tôi  :

Bạn có thể tiếp tục theo dõi sự phát triển của Secret Network, Secret DeFi và SecretSwap bằng cách sử dụng   trang Phân tích bí mật tại  secretanalytics.xyz .

Bây giờ, hãy xây dựng một hệ thống tài chính phi tập trung hoạt động tốt hơn cho người dùng thực – với các biện pháp bảo vệ chạy trước, quyền riêng tư dữ liệu theo mặc định, tài sản xuyên chuỗi và sức mạnh của cộng đồng Đại lý bí mật toàn cầu   đằng sau nó!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây