Là một nhà sản xuất tiền nối tiếp, Snoop Dogg luôn đi đầu trong lĩnh vực công nghệ. Ngay bây giờ, vào năm 2021, đối với Snoop, điều đó có nghĩa là đi trên làn sóng NFT.

Anh ấy cũng cho rằng Bitcoin là thứ mà anh ấy tin tưởng, đồng thời nói thêm rằng tương lai đang mở ra trước mắt chúng ta ngay bây giờ.

Mọi người sẽ “nhận được” NFT theo thời gian, Snoop nói

Snoop nhận xét rằng cơn sốt NFT bùng nổ trên hiện trường, dường như đến từ hư không. Mặc dù nhiều người không hiểu nhưng anh ấy tự tin rằng điều này sẽ thay đổi theo thời gian.

Một phần lý do tại sao lại phấn khích là NFTs đang làm rung chuyển ngành công nghiệp âm nhạc. Hơn thế nữa, về cách các nghệ sĩ và người sáng tạo kết nối với cơ sở người hâm mộ của họ, đó là điều mà Snoop rất hào hứng.

“Vẫn còn rất nhiều người ngoài kia không biết về nó, hoặc chỉ là không hiểu. Họ sẽ mặc dù. Đó là một thời điểm quan trọng và một công nghệ lớn đang thay đổi cách các nghệ sĩ kinh doanh và kết nối với người hâm mộ của chúng tôi. Tôi rất hào hứng với nó, bạn đào? ”

Phối hợp với Crypto.com , Snoop đang tổ chức một cuộc đấu giá NFT có tiêu đề Hành trình với Dogg . Up for grabs là một số tác phẩm nghệ thuật, cũng như bản nhạc gốc mà anh ấy đã ghi lại cho sự kiện này — chủ đề của bộ sưu tập xoay quanh những ký ức thời thơ ấu của anh ấy.

“Giọt nước rơi của tôi làm nên một cái nhìn đẹp đẽ về cuộc đời tôi. Bạn có một bức chân dung biết nói về một Snoop thời trẻ, một bản nhạc gốc có tên là “NFT”, một Diamond Blunt, một số đồng xu Snoop Dogge và một số tác phẩm khác. ”

Bitcoin cũng nhận được một số yêu thích

Snoop tin rằng NFT đặc biệt vì chúng cung cấp kết nối trực tiếp với người hâm mộ – có nghĩa là không có nền tảng hoặc người trung gian nào lọc thông điệp của anh ấy.

Khi được hỏi về suy nghĩ của anh ấy đối với Bitcoin , thông điệp từ Snoop tương tự là tăng giá. Và trong khi cuộc nói chuyện về việc Bitcoin sẽ về 0 đã cản trở tiền điện tử hàng đầu kể từ ngày đầu tiên, Snoop cho biết anh ấy biết nó ở đây để tồn tại. Snoop nói:

“Tôi tin vào nó. Tôi tin vào công nghệ và tôi tin vào kết nối toàn cầu mà nó tạo ra. Tôi không quá bị cuốn vào giá trị của đồng tiền, bởi vì tôi đã ở đủ lâu để thấy mọi thứ lên xuống và đi xuống, và tôi biết nó ở đây để ở lại. ”

Phát biểu về các mối quan tâm công nghệ rộng lớn hơn bao gồm quyền riêng tư và kiểm duyệt, Snoop thừa nhận rằng những vấn đề này đã được chú ý trong thời gian gần đây. Nhưng anh ấy tin rằng mọi người sẽ đến với nhau, cuối cùng thì mọi thứ vẫn “ổn”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây