Bitcoin phục hồi mạnh mẽ khi nhu cầu tăng vọt lên mức cao kỷ lục.

Việc áp dụng chính thống của Bitcoin đang tăng lên nhanh chóng. Không chỉ các tổ chức lớn như Tesla, Square và MicroStrategy đang thu hồi tài sản ở mỗi lần giảm giá, mà ngay cả Bộ Cảnh sát trưởng San Francisco dường như cũng quan tâm đến tiền điện tử lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường.

Hiệp hội Phó cảnh sát trưởng San Francisco (SFDSA), một tổ chức phi lợi nhuận chuyên hỗ trợ các gia đình và cộng đồng thực thi pháp luật,  đã thông báo vào cuối tuần rằng họ đã thêm Bitcoin vào danh mục đầu tư “mọi thời tiết” của mình.

Điều này là mặc dù Hiệp hội vẫn coi Bitcoin là một tài sản có tính biến động cao. Tuy nhiên, đối với hầu hết các thành viên của nó, những người đã bỏ phiếu ủng hộ sau một cuộc thảo luận “gay go”, ”sự biến động có mục đích.

“Vào thời điểm đó Bitcoin là khoảng $ 63,000 đô la cho mỗi Bitcoin. Chúng tôi đã may mắn rằng một sự điều chỉnh thị trường đã xảy ra và chúng tôi có thể mua Bitcoin với giá thấp hơn. Tôi muốn giảm giá, ”Ken Lomba, chủ tịch SFDSA, nói. 

Lomba cũng tiết lộ rằng tổ chức phi lợi nhuận từ thiện của SFDSA, Bảo vệ San Francisco, sẽ sớm chấp nhận Bitcoin, Dogecoin và các loại tiền điện tử khác dưới dạng quyên góp. 

Bitcoin đối mặt với sự kháng cự gay gắt phía trước 

Trong khi đó, Bitcoin đã có thể thoát khỏi những tai ương cuối tuần của nó và phục hồi hơn 14%, đi từ mức thấp 47.000 đô la lên mức cao nhất là 53.500 đô la. 

Lịch sử giao dịch cho thấy có một rào cản nguồn cung đáng kể phía trước có thể ngăn giá tăng thêm. 

Dữ liệu từ mô hình In / Out of the Money Around Price (IOMAP) của công ty phân tích trực tuyến IntoTheBlock cho thấy khoảng 1,50 triệu địa chỉ đã mua gần 670.000 BTC trong khoảng từ 55.000 đến 56.600 đô la. Những người nắm giữ trong phạm vi này có thể cố gắng thoát khỏi một số vị thế bị đánh giá thấp của họ để hòa vốn. Khả năng gia tăng áp lực giảm giá có thể giúp giữ giá tăng ở mức thấp. 

Vào / Ra số tiền xung quanh giá bằng IntoTheBlock
VÀO / RA SỐ TIỀN XUNG QUANH GIÁ BẰNG INTOTHEBLOCK

Sự từ chối từ ngưỡng kháng cự $ 55.700 có thể dẫn đến sự thoái lui của vùng hỗ trợ $ 49.500. Nhưng nếu nhu cầu đối với Bitcoin ở mức giá hiện tại đủ đáng kể để đẩy nó lên trên bức tường cung phía trước, thì mức tăng lên 59.000 đô la dường như sắp xảy ra. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây