Theo báo cáo của Đài truyền hình NBS, Uganda đang có kế hoạch xây dựng một thành phố tương lai. Dự án đã được chính quyền địa phương bật đèn xanh và dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2036. Ca sĩ người Mỹ gốc Senegal, Akon, đã được trao một dặm vuông đất để thực hiện dự án.

Được đặt tên là “Thành phố Akon”, nó sẽ sử dụng một loại tiền điện tử dựa trên chuỗi khối của Stellar Lumen để cung cấp năng lượng cho khu vực kinh tế, AKoin. Với một dự án tương tự sẽ được thực hiện trên quê hương Senegal của ông, chi phí dự án ước tính lên tới 6 tỷ USD.

Theo bản thiết kế của dự án thành phố Senegal, Akon có kế hoạch xây dựng trung tâm thương mại, trường học, sở cảnh sát, dịch vụ quản lý chất thải, bệnh viện và các tòa nhà khác để giải trí và văn hóa. Nữ ca sĩ kỳ vọng sẽ thúc đẩy và đóng góp vào sự phát triển của các quốc gia này và “mang lại cơ hội” cho người dân.

Stellar Lumens, nơi hoàn hảo cho AKoin

Trong một bài đăng trước, Akon đã giải thích lý do tại sao anh ấy chọn Stellar để phát hành Akoin của nó. Tuyên bố rằng blockchain sẽ giúp các thị trường mới nổi, như Senegal và Uganda, ca sĩ tin rằng Stellar sẽ giúp củng cố cơ sở hạ tầng tài chính. Akon tuyên bố :

Mang lợi ích của blockchain đến Châu Phi là sứ mệnh cốt lõi của chúng tôi tại Akoin. Chúng tôi đặt mục tiêu cải thiện cơ sở hạ tầng tài chính của Châu Phi và giảm chi phí bằng cách loại bỏ các bên trung gian và tăng tính minh bạch.

Akon cho biết, mục tiêu cuối cùng là “hạ thấp” các rào cản kinh tế cho tất cả người dân châu Phi. Stellar là một nền tảng có “tốc độ và khả năng mở rộng”, do đó, ca sĩ tin rằng nó phù hợp với các trường hợp sử dụng Akoin và các kế hoạch ứng dụng cho hệ sinh thái của nó. Akon cho biết thêm:

Quỹ Phát triển Stellar cũng đã thiết lập một mạng lưới tổ chức từ thiện rộng lớn chấp nhận Stellar Lumens như một hình thức quyên góp – và hoạt động từ thiện là cốt lõi của đặc tính Akoin và Quỹ Akoin. Những yếu tố này (…) khiến Stellar trở thành lựa chọn hiển nhiên cho Akoin.

XLM đang tăng trên biểu đồ 24 giờ với lợi nhuận 18,2%. Trong tuần qua, XLM đã tăng kỷ lục 27% và 23,6% trong biểu đồ hàng tháng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây