Tạp chí Time bắt đầu chấp nhận thanh toán tiền điện tử cho các đăng ký kỹ thuật số của mình và giờ đây, người dùng Crypto.com có ​​thể mua đăng ký 18 tháng bằng CRO và các loại tiền điện tử khác như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử ngày nay .

Hợp tác với Crypto.com, Tạp chí Time hiện đang chấp nhận thanh toán tiền điện tử một lần cho đăng ký kỹ thuật số 18 tháng của mình cho tất cả người dùng sẽ chọn thanh toán bằng Crypt.org coin hoặc CRO sẽ được hoàn tiền 10% khi mua hàng của họ đăng ký kỹ thuật số có giá trị $ 49.

Tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử hiện có sẵn ở Hoa Kỳ và Canada với một đợt triển khai toàn cầu bổ sung được lên lịch vào tháng 7 năm nay. Keith Grossman, chủ tịch của Time, nói rằng quan hệ đối tác với Crypto.com là một sự đổi mới hơn nữa sẽ cho phép ấn phẩm xây dựng trên cộng đồng hiện có hơn 2 triệu người đăng ký.

Bharat Krish, giám đốc công nghệ của Time đã mô tả tiền điện tử như một lựa chọn thanh toán với giai đoạn tiếp theo của công ty là “tiếp tục chuyển đổi kỹ thuật số và ví dụ mới nhất về cách Time đang áp dụng các công nghệ mới để xây dựng các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo cho tất cả các thành viên của cộng đồng của chúng tôi. ”

Tạp chí Time đã nhanh chóng đón nhận các tài sản kỹ thuật số trong năm nay và hiện chỉ bán đấu giá ba bìa mã thông báo không thể ăn mòn dựa trên câu chuyện nổi tiếng “Is God Dead?” thiết kế từ năm 1966. Đối với trang bìa mới nhất, Time đã hỏi “Fiat Dead?” liên quan đến các loại tiền giấy được nhà nước hậu thuẫn. Crypto.com đã là nhà đề xuất hàng đầu cho các khoản thanh toán bằng tiền kỹ thuật số và đang mang lại cho người dùng chiết khấu đáng kể khi thanh toán bằng mã thông báo CRO gốc. Công ty đã tung ra một bộ thẻ Visa trả trước để thưởng cho người dùng phần thưởng hoàn tiền được thanh toán bằng mã thông báo CRO.

Tạp chí Time, là ấn phẩm tin tức nổi tiếng của Mỹ phát hành lần đầu tiên vào năm 1923, hiện đang chấp nhận tiền điện tử như một hình thức thanh toán mang lại một dấu hiệu hoàn thiện khác cho thấy việc áp dụng tài sản kỹ thuật số đang gia tăng.

Cho phép ưu đãi trong thời gian có hạn, crypto.com, shopping.io, amazon, người dùng

Nói về các hãng tin tức, The New York Times đã chạy một chuyên mục về thị trường mới nổi cho NFT và đưa hình ảnh của một mảnh để đấu giá dưới dạng NFT và bài báo có tiêu đề “Mua cột trên Blockchain” mà cuối cùng ai đó đã làm. New York Times NFT đã được bán với giá khoảng 560.000 đô la trên Foundation, đây là thị trường dành riêng cho các bộ sưu tập kỹ thuật số và cuộc đấu thầu vào phút cuối trên NFT đã làm tăng giá nhanh hơn, chỉ tăng từ hơn 100 nghìn đô la lên nửa triệu chỉ trong chốc lát.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây