Tether muốn trở nên minh bạch hơn, có vẻ như họ tuyên bố rằng các đồng tiền này được hỗ trợ bởi các khoản dự trữ trị giá hơn 35 tỷ đô la sau khi phát hành chứng thực liên quan đến các dịch vụ của nó khi chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Tether mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Trong một nỗ lực để chứng minh rằng các stablecoin được hỗ trợ hoàn toàn, các nhà giao dịch vẫn nghi ngờ nhưng tuy nhiên, Tether muốn trở nên minh bạch hơn như có vẻ như. Theo chứng thực liên quan đến các dịch vụ của mình và tài liệu bao gồm báo cáo của chính Tether và tuyên bố từ công ty kế toán Moore Cayman, Tether có tài sản khoảng 35,3 tỷ USD và nợ phải trả là 35,2 tỷ USD. Các khoản nợ phải trả liên quan đến các mã thông báo kỹ thuật số được phát hành, có nghĩa là họ đã hỗ trợ Tether lưu hành vào thời điểm đó.

Đây là một động thái hướng tới sự minh bạch từ một công ty đã phải đối mặt với sự giám sát gắt gao về hành vi trốn tránh trong quá khứ khi văn phòng Tổng chưởng lý bang New York kết thúc cuộc điều tra kéo dài về hoạt động của Tether và phạt công ty 18,5 triệu đô la như một phần của thỏa thuận dàn xếp. . Tài liệu mới không có gì nhưng không có nghĩa là không có bất kỳ câu hỏi nào.

Theo chứng thực, Tether có 35,3 tỷ đô la hỗ trợ 35 tỷ đô la Tether lưu hành vào thời điểm đó. Là một phần của cuộc điều tra đối với Tether, văn phòng AG xác định rằng bản cập nhật minh bạch trước đây liên quan đến dự trữ của Tether là sai lệch bao gồm một bảng sao kê ngân hàng nhưng không tiết lộ rằng hầu hết số tiền được gửi vào ngân hàng vào sáng cùng ngày.

Vì việc chứng thực sẽ xuất hiện vào thời điểm nên chúng tôi không thể biết liệu đó có phải là điều đang xảy ra ở đây hay không nhưng một cuộc kiểm tra hoàn chỉnh sẽ cung cấp bức tranh rộng hơn về các khoản nắm giữ và kiểm tra hoạt động trong một khoảng thời gian dài hơn.

Như đã báo cáo gần đây, Tether là stablecoin số một theo vốn hóa thị trường và nó đã có mặt trên blockchain Solana một ngày trước. Sau khi thông báo được đưa ra, giá Solana, hay cụ thể hơn là giá của token SOL đã giảm từ mức thấp 13,81 đô la lên 16,06 đô la, đánh dấu mức tăng 16% theo dữ liệu của  Nomics  nhưng sau đó đã được điều chỉnh một chút.

Tether nhận tiền chuộc, btc, có hại, USDT

Ngoài blockchain ETH và bây giờ là Solana, các mã thông báo USDT có thể dễ dàng tìm thấy trên EOS, TRON, algorand cũng như các giao thức và mạng khác. Solana là một bằng chứng về mạng lưới blockchain cổ phần, tiếp thị bản thân nó như một giải pháp thay thế tốc độ cao và chi phí thấp cho Ethereum.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây