Ước tính có khoảng 140 triệu người xem World Poker Tour trên toàn cầu sẽ có thể tham gia các đợt giảm NFT theo thời gian thực khi ra mắt.

Theta Labs, mạng phân phối video dựa trên blockchain, đã hợp tác với World Poker Tour để khởi chạy thị trường NFT thời gian thực đầu tiên trên thế giới trên trang web này , nó cho biết trong một bản phát hành được chia sẻ với CryptoSlate.

Nghệ thuật kỹ thuật số đến với World Poker Tour

Mùa giải thứ mười tám của World Poker Tour sẽ khởi chiếu vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 4 trên Bally Sports Networks trên toàn quốc. Mỗi năm, WPT tiếp cận hơn 140 triệu người xem trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu và phần còn lại của thế giới trên nhiều nền tảng tuyến tính, kỹ thuật số và các thiết bị được kết nối.

Mỗi tuần trong suốt tập phim, các phân đoạn quảng cáo và quảng cáo trong chương trình sẽ hướng người xem đến thị trường NFT để xếp hàng, mua các gói WPT độc quyền trong thời gian giới hạn và tham gia đấu giá trực tiếp để có được khoảnh khắc poker huyền thoại độc nhất vô nhị. 

Để ra mắt, WPT sẽ tri ân biểu tượng poker huyền thoại Mike Sexton, người đã qua đời vào tháng 9 năm 2020. Mike cũng là gương mặt đại diện cho WPT với tư cách là người dẫn dắt và bình luận viên chính cùng với Vince Van Patten với “Mike Sexton: The Legend Hand” với tư cách là 3 trong số 3 NFT được bán đấu giá.

 Ngoài ra, một số lượng giới hạn của Bộ cơ bản, gói bài xì phé theo chủ đề Hiếm và Huyền thoại sẽ bị loại bỏ. Đăng ký và đăng ký trước hiện đã được mở.

“Việc ra mắt NFT độc quyền của chúng tôi với Theta Network là một trong những sáng kiến ​​kỹ thuật số lớn nhất của chúng tôi cho đến nay và lần đầu tiên chúng tôi kết hợp phạm vi tiếp cận toàn cầu của trò chơi poker được truyền hình trực tiếp với thị trường NFT, mang đến cho người hâm mộ của chúng tôi cơ hội tương tác theo thời gian thực để Adam Pliska, Giám đốc điều hành của World Poker Tour, cho biết. 

Anh ấy nói thêm:

“Chúng tôi rất vui mừng được mang một số chuyên gia Poker, người chơi và những người nổi tiếng hàng đầu của mình đến với thế giới NFT, giới thiệu các gói WPT hiếm và huyền thoại với mức giảm hàng tuần và chạy các phiên đấu giá độc quyền có một không hai để có được những khoảnh khắc chơi poker siêu hiếm.”

Tại sao Theta cho NFT?

Thị trường ThetaDrop NFT được cung cấp bởi Mạng và giao thức Theta, một blockchain gốc khác biệt đáng kể với các nền tảng NFT khác vì nó được xây dựng có mục đích cho truyền thông và giải trí. 

Chi phí khai thác NFT và phí gas thấp tới 0,00001 đô la trên mạng Theta và thời gian giao dịch nhanh hơn 100 lần so với Ethereum .

Quan trọng hơn, giao thức Theta được xây dựng từ đầu trên mô hình bằng chứng cổ phần (PoS) và do đó sử dụng một phần điện năng và tài nguyên làm cho nó trở nên xanh hơn và thân thiện với môi trường hơn so với các nền tảng khác.

 Trong tương lai, mạng lưới phân tán của Theta với hơn 30.000 nút biên do cộng đồng điều hành sẽ hỗ trợ lưu trữ NFT phi tập trung cho phép người dùng thực sự sở hữu và quản lý NFT của họ, và không phụ thuộc vào bất kỳ nền tảng tập trung nào. 

Một cầu nối xuyên chuỗi giữa Theta Network, Ethereum và những người khác sẽ cho phép chuyển giao NFT liền mạch và giao dịch giữa các mạng, vì vậy người dùng có thể mang theo NFT của họ đến nơi họ muốn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây